Hé lộ nhân vật của Holly Hunter trong “Batman vs. Superman”Như tin đã đưa, “Batman vs. Superman” vừa kết nạp thêm liền một lúc 3 gương mặt mới vào dàn diễn viên cho phần 2 của bom tấn “Man of Steel” a.k.a “Batman vs. Superman”. Một trong ba diễn viên mới lần này là nữ diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Oscar – Holly Hunter. Tuy nhiên cho đến trước ngày hôm qua thì ta vẫn chưa biết cô sẽ vào vai nào trong phim, hay là sẽ có một nhân vật mới lần đầu xuất hiện.


Hôm nay thì tin đồn đầu tiên đã lan ra từ nguồn của Latino Review, theo đó hé lộ rằng nữ diễn viên sẽ vào vai Tiến sĩ y khoa Leslie Thompkins, hay là “một nhân vật thay thế cho Leslie Thompkins” trong phim. Cụ thể, đây là một nhân vật đã từng học chung trường Y khoa với cha của Người Dơi trước khi ông bị sát hại. Và trong một số phiên bản giai thoại về Batman, nhân vật này từng là người an ủi tinh thần cho Bruce Wayne hồi nhỏ. Có vẻ như là một phiên bản nữ của vị quản gia Alfred.

Thực tế thì nhân vật Leslie Thompkins đã từng xuất hiện trong “Batman: The Animated Series”. Cô biết Bruce chính là Batman và thậm chí từng chữa trị vết thương cho Người Dơi. Về lý thuyết thì chính cô và Alfred đã thay thế vai trò cha mẹ của Bruce.

Dĩ nhiên đây mới chỉ là tin đồn, nhưng nghe rất hợp lý và sẽ thật tuyệt nếu sự thật là như vậy. Bởi viễn cảnh Jeremy Irons và Holly Hunter cùng trợ giúp cho Ben Affleck trong phim sắp tới sẽ rất là hay ho. Câu trả lời sẽ có vào 06/05/2016, cùng chờ xem nhé! 

T.Đ (Theo Tri Thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck biến hóa đa tài trong ngành công nghệ điện ảnh

Càng gần đến ngày ra mắt THE ACCOUNTANT – MẬT DANH KẾ TOÁN, thế giới lại càng nóng lòng, chờ đón màn tái xuất của chàng người dơi quyến rũ – Ben Affleck. Trong dự án lần này, Ben hóa thân thành một thần đồng toán học – một kế toán bình thường nhưng nắm trong tay những bí mật của những tập đoàn tội phạm hàng đầu. Câu chuyện sẽ đi tới đâu khi mọi bí mật, những khúc mắc, những kế hoạch được vạch trần…