Hé lộ hậu trường phân cảnh giải cứu của Quicksilver trong X-Men: Apocalypse

X-Men: Apocalypse vừa ra mắt thị trường Bắc Mỹ cuối tuần vừa qua. Nhà sản xuất tiếp tục chiều long fan hâm mộ khi hé lộ hậu trường đặc sắc màn trình diễn “ giải cứu” độc nhất vô nhị của Quicksilver trong X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse.

Cuối tuần vừa qua, không có gì lạ khi bom tấn X-Men: Apocalypse vươn lên vị trí dẫn đầu trong bản xếp hạng doanh thu của thị trường Bắc Mỹ. Với thành tích gần 70 triệu USD mở màn, bộ phim đã có khởi đầu rất tốt với tổng doanh thu toàn cầu ước tính 250 triệu USD (5 ngàn tỷ VND). Với đà này, bộ phim chắc chắn sẽ còn thu đươc doanh thu khổng lồ, đặc biệt khi ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 3.6 sắp tới.

Tiếp tục chiều lòng fan hâm mộ, nhà sản xuất hé lộ phân đoạn hậu trường đặc sắc cảnh “giải cứu” của Quicksilver, một trong những phân đoạn ấn tượng và được yêu thích nhất trong phim.

Là một nhân vật “sinh sau đẻ muộn” của thương hiệu phim X-Men khi được đưa lên màn ảnh khá trễ, nhưng Quicksiver lại là một trong những nhân vật được yêu thích nhất hiện nay. Chắc chắn rất nhiều người hâm mộ không thể nào quên màn màn chào sân ấn tượng của anh chàng khi giải cứu Magneto khỏi nhà tù Mỹ trong phần phim X-Men: Days of Future Past.

1016670-rising-sun-pictures-makes-time-stand-still-x-men-days-fu-134943

Trở lại với phần phim X-Men: Apocalypse, anh chàng lại tiếp tục ghi điểm với màn giải cứu toàn bộ học sinh trong trường học thoát khỏi vụ nổ kinh hoàng. Trên nền nhạc Sweet Dreams nhẹ nhàng, anh chàng dường như khiến khan giả há hốc mồm và cưới không ngớt với màn trình diễn độc đáo.

X-Men apo (12)

Để thực hiện được 3 phút phim hoành tráng này, đoàn phim đã mất hơn 1 tháng để ghi hình. Chàng diễn viên đáng yêu Chris Evans cũng phải ở trường quay lâu hơn bình thường.

Công nghệ để quay phân cảnh này cũng vô cùng phức tạp. Chiếc máy quay Phantom dung để ghi hình có khả năng ghi lại 3000 khung hình/giây, nghĩa là nó thực sự “đóng băng” thời gian thực. Nếu một sự việc diễn ra trong một nháy mắt sẽ được kéo dài 15s trên màn ảnh. Và để có thể canh thời gian chính xác, đoàn phim phải cho máy quay chạy với vận tốc 90 dặm /giờ xuyên qua vụ nổ, để có thể ghi lại đầy đủ mọi chi tiết.

Có thể nói, với trí tưởng tượng không giới hạn, một lần nữa đạo diễn Bryan Singer lại thoả mãn khán giả với một phân đoạn tuyệt vời. Và chàng Quicksilver lại ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

1. BTS 1 1. BTS 3

Phim đang rất hot tại các rạp trên toàn quốc

Theo Hoàng Minh/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm