Hé lộ cuộc đối đầu của hai thủ lĩnh ngoan cường trong Allegiant

Với những pha hành động mãn nhãn, những cảnh tượng hùng vỹ cùng các bước ngoặt đầy bất ngờ, ALLEGIANT – NHỮNG KẺ TRUNG KIÊN đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả và lọt top những bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ vào cuối tuần vừa qua. 

Nếu ở hai tập phim trước, người xem đã được chứng kiến rất nhiều những biến cố xảy ra ở Chicago. Thì ở phần tiếp theo này, các nhà làm phim tiếp tục mang đến những trải nghiệm ở một thế giới hoàn toàn mới. Như lời chia sẻ của nhà sản xuất Douglas Wick: “Thật tuyệt khi có thể vượt qua những bức tường đó và háo hức chờ đợi lời đáp cho các câu hỏi: Cuộc sống diễn ra như thế nào ở bên kia thành phố? Tại sao lại có sự tồn tại của những phe phái đối lập? Ai là người đứng sau tất cả mọi thứ đó? “Dị biệt” thực sự có ý nghĩa như thế nào?”

Và có lẽ người biết chắc chắn câu trả lời cho những câu hỏi đó chính là David (do Jeff Daniels thủ vai) – người đứng đầu của Cục Bảo vệ Gen. Ông đã thực hiện cuộc thí nghiệm về gene với tất cả cư dân nhằm tạo ra những đứa trẻ có những đặc tính mặc định sẵn. Cũng trong lúc đó ở Chicago, tình hình căng thẳng đang ngày một leo thang sau khi Evelyn (do nữ diễn viên từng hai lần nhận đề cử Oscar – Naomi Watts thủ vai) đã thiết lập một nền cai trị hà khắc và tiến hành thanh trừng tất cả những người ủng hộ cho đối thủ của mình là Johanna – thủ lĩnh của phân khu Amity yêu chuộng hoà bình.

Nữ diễn viên Octavia Spencer chia sẻ thêm rằng: “Thoạt đầu thì Johanna thực lòng muốn cùng chung tay xây dựng Chicago cùng với Evelyn. Nhưng sau đó bà đã nhận thấy ở Evelyn sự độc đoán chuyên quyền giống hệt như người tiền nhiệm Jeanine đã từng thể hiện. Johanna đã hi vọng về những điều tốt đẹp, nhưng trong thực tế thì Chicago đang chuẩn bị phải đối đầu với những điều tệ hại nhất.”

ALLEGIANT – NHỮNG KẺ TRUNG KIÊN khởi chiếu tại rạp từ ngày 18.03.2016.

Theo Minh Nguyễn/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm