Hawkeye sẽ góp mặt vào bom tấn “Captain America: Civil War”

Jeremy Renner đã được chính thức xác nhận rằng anh sẽ tham gia vào dàn diễn viên của “Captain America: Civil War” với vai Hawkeye.

Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng nữa, siêu bom tấn Avengers: Age Of Ultron của Marvel sẽ nổ tung tại các rạp chiếu toàn cầu và chắc chắn nó sẽ trở thành bộ phim huyền thoại nhất của Marvel từ trước đến nay. Nhưng với Captain America: Civil War vào năm sau, khán giả sẽ được chứng kiến một trận nội chiến lớn chưa từng có của các siêu anh hùng. Trong khi phần lớn các thành viên trong nhóm của Cap đã chắc chắn có mặt trong phim thì hiện tại đã có thêm Hawkeye cũng được xác nhận sẽ xuất hiện.


Chúng ta được biết rằng Captain America, Iron Man, Black Panther, Falcon, The Winter Soldier, Black Widow, Crossbones và có khả năng là Spider-Man sẽ xuất hiện. Tuy nhiên đến nay thì Jeremy Renner vẫn còn đang úp mở về khả năng của Hawkeye tham gia vào Captain America: Civil War. May mắn thay, nhờ vào trang tin The Hollywood Reporter, chúng ta cũng đã chắc chắn được rằng Jeremy Renner cũng sẽ có mặt trên phim trường của Civil War vào tháng này. Đây có thể là tin tốt cho Renner, nam diễn viên khá mờ nhạt trong vai Hawkeye/Clint Barton so với phần còn lại trong nhóm Avengers.


Vài tháng trước, Renner từng khẳng định rằng anh không hề được nghe bất cứ điều gì về tương lai của Hawkeye trong các phim kế tiếp, nhưng việc này không phải là quá sốc. Có một điều chắc chắn rằng, Hawkeye đã từng là một phần trong kịch bản ban đầu của Captain America: The Winter Soldier. Tuy nhiên, do xung đột lịch quay vào phút cuối nên Renner phải bỏ qua phim này.

Với Captain America: Civil War, chúng ta có thể mong chờ rằng liệu Hawkeye sẽ theo phe nào trong phim. Nếu theo phe của Iron Man/Tony Stark, Hawkeye có thể sẽ phải chống lại các siêu anh hùng khác bên nhóm của Cap ví dụ như Falcon.


Chỉ vài ngày trước, chúng ta còn nhìn thấy một tấm poster nhân vật của Hawkeye trong Avengers: Age Of Ultron với vẻ mặt khá ảm đạm. Trước đó, đạo diễn Joss Whedon đã từng khẳng định rằng sẽ có một siêu anh hùng không thể sống sót được trong Avengers: Age Of Ultron. Do đó, nhiều fan hâm mộ đã đưa ra dự đoán rằng đó chính là Hawkeye. Tuy nhiên với việc Hawkeye sẽ góp mặt vào Captain America: Civil War, có lẽ đây chính là điều chứng minh phản bác lại suy đoán trên.


Captain America: Civil War sẽ ra rạp vào ngày 06/05/2016.
C.M.N (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm