Hậu Trường Để Mai Tính 2: Cùng Hội Làm Phim

ĐỂ MAI TÍNH 2 đang tiếp tục gặt hái những thành công hết sức ấn tượng và được dự đoán sẽ là bộ phim nội địa có doanh thu cao nhất Việt Nam trong năm 2014. Khán giả bị lôi cuốn bởi diễn xuất tuyệt vời của Thái Hòa trong vai “chị Hội” và có thể nói đây là nhân vật tạo sức hút chính cho phim


Những con người quan trọng nhất không phải lúc nào cũng xuất hiện trên màn ảnh, trong trường hợp này đó chính là các nhà thiết kế, những người đã tạo dựng nên bối cảnh hoành tráng, đẹp mắt của phim. Để Mai Tính 2 được diễn ra tại nhiều bối cảnh khác nhau với những đặc thù riêng, từ khách sạn, nhà hàng sang trọng, đường phố cho tới chung cư cũ kỹ, và từng bối cảnh, từng cảnh quay đều đặt ra những thách thức riêng. Đặc biệt, dù là phim hài tâm lý xã hội nhưng Để Mai Tính 2 bao gồm cả những pha hành động khá nguy hiểm, điều này mang đến những yêu cầu khó khăn về sự an toàn dành cho diễn viên. Thêm vào đó còn là cảnh đám cưới ở cuối phim, khi đội ngũ thiết kế phải tạo nên một khung cảnh lung linh đẹp như thật với hàng trăm chi tiết tỉ mỉ nhiều lần trong vài ngày. Tất cả đều được hé lộ trong clip hậu trường dưới đây:


Ngoài những vai chính của phim như chúng ta đã được biết gồm Thái Hòa, Quang Sự, Diễm My, Huy Khánh, Linh Sơn, ĐỂ MAI TÍNH 2 quy tụ rất nhiều diễn viên khác cần được nhắc đến. Hãy cùng Thái Hòa dạo một vòng làm quen những gương mặt trên trường quay và bật mí về vai trò của từng người trong nội dung phim qua clip hậu trường dưới đây.

Phim vẫn đang được tiếp tục trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

N.D (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.