Harry Lu mất liên lạc với tình đầu chỉ vì internet chập chờn

Sáng ngày 31/10, các diễn viên trong phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu đã có buổi giao lưu và gặp gỡ với các bạn học sinh trường Bùi Thị Xuân.

3

Mặc dù buổi giao lưu diễn ra vào lúc sáng sớm, tuy nhiên trước sự nhiệt tình và quá cuồng nhiệt của các bạn học sinh trường Bùi Thị Xuân, cả Mi Du, Harry Lu và đạo diễn Luk Vân đều quên đi sự buồn ngủ của mình. Tất cả đã có những giây phút “quậy hết mình” và tất nhiên là không quên tiết lộ những điều thú vị trong quá trình quay phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu. Bên cạnh đó, Harry Lu còn gây bất ngờ khi lần đầu tiên tiết lộ về mối tình đầu của mình. Harry Lu chia sẻ: “Năm Harry học cấp 2 thì gia đình chuyển về Việt Nam. Mà lúc đó internet ở Việt Nam còn dùng loại dây cáp để cắm vào máy tính và rất chấp chờn, lúc được lúc có. Chính vì vậy mà Harry đã mất liên lạc với bạn gái của mình. Mãi đến sau này, cách đây 2 năm, khi liên lạc lại với nhau thì Harry được biết người ấy sắp lấy chồng.”

4

Ngoài ra, trong buổi giao lưu khi được các bạn học sinh đặt câu hỏi về kỷ niệm vui nhất lúc quay phim, Midu cũng đã chia sẻ về cảnh quay tốn thời gian nhất. Đó chính là nụ hôn giữa Midu và Harry. Midu cho biết: “ Cảnh quay hôn nhau mất đến 5 tiếng mới hoàn thành, Midu và Harry phải hôn nhau đến hơn 30 lần mà chưa đạt. Diễn nhiều đến mức khi nhìn mặt nhau là chỉ có thể cười chứ không thể nào diễn tiếp được nữa.” Những chia sẻ của Midu và Harry đã mang đến không khí vô cùng vui vẻ, khiến các bạn học sinh vô cùng phấn khích.

11

Với thông điệp: Hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim. 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình yêu… là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân với sự đầu tư của Ngộ Production, công ty Sen Việt SG, Yeah1 CMG, Công ty PS Việt Nam và được phát hành bởi CGV. Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời… 

4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu.. sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

Hạ Huy

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.