Hai “bom tấn” hoạt hình của 20th Century Fox có lịch chiếuLiên danh 20th Century Fox và Blue Sky Studios sắp tới đây sẽ có hai dự án siêu phẩm hoạt hình mới, đó là “Ice Age 5”“Anubis”. Hôm qua, hai hãng phim đã xác định được ngày dự kiến ra mắt cho các dự án con cưng này, trong đó phần 5 của series hoạt hình ăn khách “Kỷ Băng Hà” sẽ công chiếu vào ngày 15/07/2016, điều này đã đẩy lịch chiếu của dự án “Anubis" lùi lại đến tận 23/03/2018!

Bắt đầu ra mắt phần đầu tiên vào năm 2002,  loạt phim hoạt hình “Ice Age” đã trải qua thêm 3 phần sequel nữa gồm “Ice Age: The Meltdown” (2006), “Ice Age: Dawn of the Dinosaurs” (2009), “Ice Age: Continential Drift” (2012)… Cả bốn phần phim này đã giành được tổng cộng tới 2.8 tỉ đô-la doanh thu, trở thành một trong những loạt phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại của 20th Century Fox.

Trong khi đó, “Anubis” là dự án chuyển thể phóng tác dựa trên tiểu thuyết “The Anubis Tapestry: Between Twilights” của tác giả Bruce Zick. Chuyện phim xảy ra khi một lời nguyền thần bí của một xác ướp đã nguyền rủa linh hồn của tiến sĩ khảo cổ George Henry và khiến ông bị đày xuống Địa ngục của người Ai Cập. Trong cố gắng giải thoát cha mình, Chance – con trai của Henry phải du hành xuống các tầng địa ngục sâu thẳm và chạm trán với vô số quái vật trên đường đi.

Mặc dù danh sách năm 2018 vẫn còn trống, nhưng với ngày công chiếu này “Ice Age 5” sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với một phim khác chưa rõ tựa đề của Marvel Studios.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ice Age 5 đấu Fan Cuồng: Hoạt hình Mỹ, bom tấn Việt – Phim nào thắng?

Mùa hè này, phòng vé phim Việt sẽ chứng kiến hai cơn đổ bộ hoành tráng, một là phần 5 của Ice Age Kỷ Băng Hà: Trời Sập, một là Fan Cuồng – bom tấn hè phim Việt của Thái Hòa. Dù cách nhau một tuần ra mắt nhưng hai bộ phim này được xem là kẻ tám lạng, người nửa cân trong cuộc đua doanh thu phòng vé.

Theo thuyết Kỷ Băng Hà: SCRAT “nhây” là chúa tể muôn loài

Chỉ là một nhân vật phụ của phụ, thậm chí còn chẳng có một “chân” chính thức trong đại gia đình của voi ma mút Manny nhưng Scrat lại là cái tên không thể thiếu trong phần mở màn của mỗi phần phim. Và mỗi khi serie KỶ BĂNG HÀ ra phần mới, thế giới nguyên thủy lại một lần chứng kiến Scrat tung hết khả năng này đến kỳ tài khác.

KỶ BĂNG HÀ: TRỜI SẬP Trời sập nhưng vẫn tràn ngập tiếng cười

Trong lịch sử có rất nhiều bộ phim lấy đề tài về ngày tận thế, nhưng chỉ có duy nhất Ice Age 5 là bộ phim “Trời sập” có thể khiến khán giả cười ra nước mắt. Phần thứ 5 của series phim hoạt hình đình đám này trở lại với một cuộc phiêu lưu quy mô hơn, hấp dẫn và lôi cuốn với những mảng miếng gây cười “nhây, nhiều, nhí nhố”. Không chỉ mang đậm tính giải trí, siêu phẩm hoạt hình mùa hè này còn để lại những giây phút lắng đọng về tình yêu thương giữa gia đình, bạn bè và tình đồng loại.