GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Với trailer này, thật khó để khán giả có được gợi ý nào về nội dung của phần phim sắp tới. Tuy nhiên, sự trở lại với tạo hình được trang bị mạnh mẽ hơn của các nhân vật chắc chắn sẽ là một khởi đầu mới đầy sẵn sàng của cả nhóm trước những kẻ thù đang ẩn náu trong giải ngân hà. Ở những giây đầu tiên của trailer, cô nàng Gamora xuất hiện với cú lao mình trên không trung đầy mạnh mẽ. Cùng với đó, người chị em của cô là Nebula – nhân vật phản diện xuất hiện trong phần trước đã quay trở lại và hứa hẹn sẽ giữ một vai trò quan trọng trong phần 2 này. Bên cạnh đó, sự trở lại của Yondu cũng là một điểm đáng chú ý. Mặc dù đóng vai trò là đồng minh của Star-Lord trong việc chống lại Ronan, nhưng với mục tiêu săn đuổi Infinity Gem, rất có thể Yondu sẽ có kế hoạch riêng để lấy lại viên đá này từ tay Star-Lord.

Ngoài sự trở lại của các nhân vật, trailer đầu tiên được tung ra của Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 còn khiến các fan thích thú với giai điệu của âm nhạc thập niên 80. Đây chính là những bản nhạc trong chiếc băng cassette được người mẹ quá cố tặng cho Star-Lord trước khi bà qua đời. Nhạc nền hài hước, cùng với tính cách vui vẻ của các thành viên hứa hẹn phần 2 sẽ tiếp tục là một bom tấn siêu anh hùng đậm chất giải trí của Marvel Studios trong năm 2017.

null

Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 được viết kịch bản và đạo diễn bởi James Gunn, với sự tham gia của dàn sao: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot), Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Rocket)…. Chủ tịch Marvel Studios – Kevin Feige đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất của bộ phim.

null

Dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/04/2017.

Hoàng Dương 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.