“Gollum” liên thủ cùng “Hulk” trong “Avengers 2”

Andy Serkis từng nổi danh với vai diễn Gollum trong ba phần "Lord of the Rings", và đây cũng là một trong những vai diễn đầu tiên trên thế giới sử dụng phương pháp motion capture (tái hiện hình ảnh" tân tiến, khi diễn viên sẽ cử động trên phông nền xanh, và nhân vật trong phim sẽ mô phỏng lại những hành động của anh ta. Là một trong những "ông tổ" của motion capture, giờ đây Andy Serkis sẽ đóng vai trò làm quân sư cho "The Hulk" trong "The Avengers 2".


 


 

Vừa qua, Mark Ruffalo đã tiết lộ trên trang Twitter của mình rằng Serkis đang giúp đỡ anh trong việc diễn đạt những cử động phức tạp của Hulk trong bộ phim "Avengers: Age of Ultron" sắp tới. Andy Serkis sẽ đóng vai trò cố vấn cho Mark Ruffalo, nhằm thu được kết quả tốt nhất. 


 
Mark Ruffalo hứa hẹn rằng, Hulk sẽ bệ vệ hơn trong "Ultron", và phần hai này sẽ vượt mặt phần một – vốn đã rất tuyệt vời rồi. "Avengers: Age of Ultron" dự kiến "tấn công màn ảnh" vào ngày 01.05.2015. 

Phúc Logic (theo tri thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ bí mật hậu trường thú vị của nhóm ảo thuật gia đình đám trong Phi Vụ Thế Kỷ 2

Dường như câu chuyện thú vị xoay quanh nhóm Tứ Kỵ Sĩ vẫn đang tiếp tục “làm mưa làm gió” tại các phòng vé trên toàn thế giới. Không những vậy, sức nóng của PHI VỤ THẾ KỶ 2 đã lan tỏa đến mọi ngóc ngách khi fan hâm mộ liên tục chia sẻ những màn ảo thuật đẹp mắt trên khắp các mạng xã hội.