Giới thiệu

PhimChieuRap.vn là gì?

PhimChieuRap.vn là website dành cho các thành viên cộng đồng mê phim chiếu rạp tại VN. Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và đưa thông tin về phim chiếu rạp đến nhanh và gần với công chúng hơn, PhimChieuRap.vn đã tiên phong trong việc truyền tải các thông tin mới nhất và cung cấp lịch chiếu nhanh nhất tại tất cả các rạp trên lãnh thổ Việt Nam.

Tìm kiếm Nhanh chóng & Dễ dàng

PhimChieuRap.vn còn cung cấp ứng dụng Tra cứu lịch chiếu trên điện thoại di động Smartphone. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể kiểm tra được lịch chiếu thật nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng còn giúp bạn tìm ra cụm rạp chiếu phim gần mình nhất cũng như khả năng kết nối linh hoạt trong việc đặt vé online tại rạp bạn yêu thích.

Cầu nối thiết thực

Không dừng lại ở đó, PhimChieuRap.vn cũng thường xuyên tổ chức những buổi offline dành cho các thành viên của mình – là những người yêu thích, đam mê điện ảnh, có thể kể đến như Offline cho phim G.I.Joe, Iron Man 3, Fast & Furious 6, Thế Chiến Z. Không chỉ mang đến những suất chiếu phim bom tấn “cực đỉnh” dành cho các thành viên, thông qua những buổi offline này, Phimchieurap.vn còn tạo ra cầu nối giao lưu với tất cả các thành viên.

Với mục tiêu không chỉ gặp nhau chia sẻ về đam mê, bình luận về phim ảnh trên website, fanpage Phimchieurap mà các thành viên còn được gặp nhau ngoài đời để thật sự hiểu nhau hơn trong cộng đồng những người mê phim chiếu rạp. Và trong tháng 7/2013, cộng đồng Phimchieurap.vn sẽ tiếp tục thực hiện buổi offline lần thứ 5 với một bộ phim bom tấn rất đặc sắc trình chiếu trong chương trình.

Đánh giá & Chia sẻ

Jonny Trí Nguyễn chia sẻ : “Khi biết có một cộng đồng những thành viên mê phim chiếu rạp như vậy, chúng tôi muốn đến để cùng chia sẻ với các bạn niềm đam mê chung về điện ảnh… “

PhimChieuRap App trên điện thoại Smartphone

Bạn có thể tìm bất kỳ địa điểm cụm rạp chiếu phim gần mình nhất cũng như khả năng kết nối linh hoạt trong việc đặt vé online tại rạp bạn yêu thích.

Với PhimChieuRap App, bạn cũng có thể kiểm tra thêm các thông tin về cụm rạp gần mình nhất hoặc thông tin của các phim sắp chiếu.

PhimChieuRap App có rất nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn trong việc tra cứu lịch chiếu phim.