“Giáo sư X” kình nhau với “Magneto” trong clip “X-Men: DoFP”

Vậy là cuối cùng lời giải cho việc làm thế nào Charles Xavier a.k.a “Giáo sư X” phiên bản trẻ tuổi vẫn đi lại được sau khi bị liệt trong phần trước đã có câu trả lời chính thức. Một videoclip cực hấp dẫn có tựa đề “You Abandone Us All” với sự xuất hiện của bốn nhân vật Charles Xavier, Erik, Wolverine và Beast vừa được hé lộ đã vén màn chi tiết này, đồng thời cũng cho thấy xung đột gay gắt giữa hai dị nhân hùng mạnh đã một thời từng là bạn thân…Như vậy, Charles Xavier tạm thời đi lại được nhờ đã sử dụng một liệu pháp trị liệu đặc biệt can thiệp vào chuỗi gen DNA, khiến vết thương cột sống không còn tạo ra chứng liệt chi dưới nữa. Ta có thể phỏng đoán chính Beast đã giúp Charles Xavier nghiên cứu ra phương pháp này. Tuy nhiên việc này cũng khiến “Giáo sư X” mất đi sức mạnh điều khiển tâm linh.

“X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai – X-Men: Days of Future Past” sẽ ra mắt vào 23/05 năm nay. Phim do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Fan Bingbing, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.

D.C (Theo Tri Thức) 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.