Giành ngay 8 vé họp báo bom tấn Dracula Untold tại TPHCM & Hà Nội

Tóm tắt nội dung: Câu chuyện lấy bối cảnh của thời Trung Cổ, khi những cuộc Thập Tự Chinh do các quý tộc châu Âu lãnh đạo chống lại sự xâm lăng của các đế quốc Ba Tư đang diễn ra ác liệt. Chàng Bá Tước trẻ Vlad Tepes đang sống bình yên cùng người vợ xinh đẹp và đứa con trai thì tai họa ập xuống. Để bảo vệ gia đình và người dân, Vlad đã quyết định tìm đến thế lực bóng tối của những quái vật ma cà rồng với dòng máu bị nguyền rủa. Anh đã bán linh hồn cho quỷ dữ để đổi lại sức mạnh vô địch đánh bại kẻ thù đe dọa mình, nhưng đổi lại là một cuộc sống vĩnh cửu không mong muốn và một số phận bị xa lánh mãi mãi, kể cả những người mà anh thương yêu nhất.

PhimChieuRap.vn dành tặng 04 vé dự ra mắt  họp báo siêu bom tấn hành động, phiêu lưu, giả tưởng… "Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể – Dracula Untold" tại Tp.HCM.
Địa điểm: 
CGV Hùng Vương Plaza, Lầu 7, 126 Hùng Vương, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Vào lúc:  18:00 Thứ Ba ngày 14-10-2014

PhimChieuRap.vn dành tặng 04 vé dự ra mắt  họp báo siêu bom tấn hành động, phiêu lưu, giả tưởng… "Ác Quỷ Dracula: Huyền Thoại Chưa Kể – Dracula Untold" tại Hà Nội.
Địa điểm: CGV Mipec Tower –
Tầng 5, MIPEC Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Vào lúc:
18:00 Thứ Ba ngày 14-10-2014

Đăng ký:

1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/bi-mat-ac-quy-dracula-dracula-untold bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn  (Mở đầu comment cần ghi rõ Tp.HCM hoặc Hà Nội để Ban Quản Trị dễ tiến hành rút thăm) (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 04 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây:http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien 2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

Lưu ý: Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected] ) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 04 bạn may mắn tại TPHCM & Hà Nội. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 14:00 Thứ Ba ngày 14-10-2014 trên http://PhimChieuRap.vn và www.facebook.com/PhimChieuRap.Bình luận

Có thể bạn quan tâm