Giành 5 vé xem bộ phim bá chủ phòng vé Bắc Mỹ “Gone Girl”

Tóm tắt nội dung: Bộ phim "Cô Gái Mất Tích – Gone Girl" sau hơn hai tuần công chiếu vẫn đang ở vị trí dẫn đầu về doanh thu tại Mỹ và nhận được rất nhiều sự tán dương từ giới chuyên môn, cũng như khán giả yêu phim. Dựa trên một câu chuyện lôi cuốn đầy bí ẩn, bộ phim CÔ GÁI MẤT TÍCH sẽ cuốn người xem vào dòng chảy của những tình tiết khó lường để khám phá từng của vụ án mất tích kỳ lạ, đồng thời trải nghiệm những thay đổi, thăng trầm trong quá khứ và hiện tại của các nhân vật. Những điều xảy ra giữa họ, tình yêu, phản bội và thù hận… tất cả khiến chúng ta nhanh chóng bị nhập nhằng giữa sự thật và dối trá, để rồi vỡ òa với những thông điệp sâu sắc từ tác phẩm.


PhimChieuRap.vn dành tặng 05 vé dự ra mắt  họp báo phim hình sự hai tuần liên tục ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ "Cô Gái Mất Tích – Gone Girl" tại TPHCM
Địa điểm: CGV Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên – Phú Mỹ Hưng – Q.7 – Tp.HCM
Vào lúc:  18:00 Thứ Ba – 21.10.2014

Đăng ký:

1. Dựa vào poster/trailer phim, hãy cho biết điều gì khiến bạn chắc chắn sẽ ra rạp xem bộ phim này. Comment tại link sau: http://phimchieurap.vn/phim/co-gai-mat-tich-gone-girl bằng tài khoản thành viên PhimChieuRap.vn (Lưu Ý: Comment của bạn phải từ 04 dòng trở lên, thể hiện được ý kiến cá nhân, không copy/paste nội dung, thì mới được chọn để vào danh sách để quay ngẫu nhiên nhé). Nếu chưa là thành viên thì đăng ký tại đây:http://phimchieurap.vn/dang-ky-thanh-vien 2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

2. LIKE Fanpage Phim Chieu Rap.

Lưu ý: Các bạn may mắn vui lòng gửi về PhimChieuRap.vn (tại địa chỉ: [email protected] ) một bài cảm nhận về phim khoảng 100 đến 700 từ sau khi xem phim để PhimChieuRap và nhà phát hành hiểu được thêm tâm tư và tình cảm của các bạn về bộ phim nhe!

PhimChieuRap.vn sẽ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên 05 bạn may mắn tại TPHCM. Kết quả sẽ được công bố vào lúc: 14:00 Thứ Ba ngày 21/10/2014 trên http://PhimChieuRap.vn và www.facebook.com/PhimChieuRap.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm