Giám đốc Marvel hết lời khen ngợi “Ultron”

Giám đốc của hãng Marvel, ông Kevin Feige trong tháng này đã không tiếc thời gian của mình mà không ngừng quảng bá cho bộ phim vào tháng tư của hãng: "Captain America:The Winter Soldier"; nhưng đồng thời cũng không quên tiết lộ một chút thông tin về "Avengers: Age of Ultron", cùng với nhân vật phản diện của nó, siêu người máy Ultron.


 
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn cùng với trang Movies.com, Feige đã thảo luận về việc thêm vào bộ phim những nhân vật trong truyện tranh vốn còn xa lạ với khán giả. Ông còn nhìn nhận rằng, "Age of Ultron" là một sự kiện rất quan trọng đã làm thay đổi nhóm Avengers rất nhiều.

Khi nói về vai diễn Ultron do nam diễn viên James Spader thể hiện, Kevin Feige đã khen ngợi anh ta không tiếc lời:

"Nhân vật phản diện của chúng tôi rất tuyệt. Tôi nghĩ mọi người sẽ rất rất hào hứng với những gì mà chúng tô đã làm với chất giọng của Ultron, được thổi hồn bởi James Spader. Chúng tôi yêu mến Ultron từ trong truyện tranh, và sẽ luôn như thế, vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng tôi lại muốn hắn chỉ là một con robot thông thường. Tôi muốn hắn có một cá tính và một thái độ "đỉnh cao", và những gì James Spader đã làm cho đến thời điểm này thật tuyệt vời."


 
Có vẻ như các fan của Marvel đã có đủ lý do để chờ đợi "Avengers: Age of Ultron" rồi. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 1.5.2015.

Phúc Nguyễn (theo tri thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.