GIA NHẬP BIỆT ĐỘI AVENGERS VỚI COMBO CỰC CHẤT

Avengers: Age of Ultron là phần thứ hai của bộ phim độc đáo nhất trong lịch sử điện ảnh, một vũ trụ điện ảnh chưa từng có nơi những siêu anh hùng Marvel tập hợp và chiến đấu với những siêu phản diện hùng mạnh từ khắp vũ trụ. Và nếu có một cơ hội trở thành đồng đội với họ, ai có thể từ chối?


Cùng với việc công chiếu Avengers: Age of Ultron, Galaxy Cinema mang đến cho bạn cơ hội gia nhập Biệt đội Siêu anh hùng với Combo Avengers độc quyền. Chiếc bình đựng nước được thiết kế như một huy hiệu Avengers tuyệt đẹp, không chỉ là một món quà kỷ niệm cực “chất”, mà là vật chứng nhận bạn đã đứng trong hàng ngũ các Siêu anh hùng, đã dõi theo và sát cánh cùng họ trong cuộc chiến khó khăn và nguy hiểm nhất, đã trải qua với họ cả những giây phút đau thương và chiến thắng.


Quyền lợi khi trở thành thành viên biệt đội Avengers:
– Nhận ngay phiếu giảm giá 10.000 VNĐ cho Combo Avengers 2 khi mua 2 vé xem phim bất kỳ tại rạp.
– Được giảm ngay 15.000 VNĐ khi mua 1 vé online bất kỳ cùng với Combo Avengers 2.
Và đừng chậm trễ, bởi chương trình có thể kết thúc khi số lượng Combo Avengers 2 đã bán hết.

Nội dung phim:
Ở phần 2 mang tên Avengers: Age of Ultron (Avengers: Kỷ nguyên Ultron), Biệt đội siêu anh hùng của S.H.I.E.L.D phải tập hợp lại để chiến đấu với Ultron, con Robot cực kỳ thông minh và bất khả chiến bại, với dã tâm tiêu diệt tất cả siêu anh hùng trên thế giới. Ngoài ra, họ còn phải đối mặt với hai dị nhân mới có sức mạnh phi thường là chị em nhà Maximof. Avengers: Age of Ultron vẫn sẽ được chỉ đạo bởi Joss Whedon, chuyển thể từ phiên bản truyện tranh của Marvel xuất bản lần đầu vào năm 1963.


Avengers: Age of Ultron sẽ được công chiếu tại các cụm rạp Galaxy từ ngày 24.4.2015 đến 28.5.2015.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm