Gặp gỡ cặp đôi Hiro & Baymax của Big Hero 6 phiên bản Việt

Bộ phim hoạt hình rất được chờ đợi của Disney là BIỆT ĐỘI BIG HERO 6 đã gần đến ngày ra mắt. Với một bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé trong tháng này, để đáp ứng tốt nhất cho đối tượng khán giả nhí, những khách hàng thân thiết nhất mà Disney luôn hướng tới, việc có phiên bản lồng tiếng bản địa cho phim là một điều tất yếu.


Nam Cường lồng tiếng cho nhân vật Hiro

Qua thời gian, chất lượng lồng tiếng các phim hoạt hình tại Việt Nam ngày càng được nâng cao, cùng với đó là danh sách những nghệ sĩ tham gia lồng tiếng phim cũng được mờ rộng. Hai nhân vật trung tâm quan trọng nhất của BIỆT ĐỘI BIG HERO 6 chính là Hiro và Baymax, và càng hấp dẫn hơn khi biết rằng trong phiên bản lồng tiếng, hai nhân vật đáng yêu này sẽ được “cho mượn giọng” bởi ca sĩ trẻ Nam Cường (Hiro) và nam diễn viên Chi Bảo (Baymax). Đây cũng là lần đầu tiên Nam Cường và Chi Bảo tham gia một bộ phim hoạt hình trong vai trò lồng tiếng, nhưng cả hai đã rất cố gắng và hoàn thành tốt vai diễn của mình.


Chi Bảo lồng tiếng cho robot y tá Baymax dễ thương

Hy vọng khi xem phim, các khán giả nhí không chỉ ấn tượng với Hiro, Baymax và những nhân vật khác mà còn cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của câu chuyện – giá trị tinh thần to lớn nhất mà những phim hoạt hình do Disney thực hiện muốn đem đến.

 

BIỆT ĐỘI BIG HERO 6 chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 7.11.2014.
Cú Mất Ngủ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm