Gặp dàn mỹ nam gạo cội của “Nặc Danh”

NẶC DANH là bộ phim đầu tiên với kịch bản ly kỳ xoay quanh về một vấn đề đang rất nhức nhối và nhạy cảm của xã hội ngày nay: những tin đồn không rõ nguồn gốc cứ ung dung xuất hiện và phát tán trên mạng xã hội một cách rộng rãi, gây thiệt hại về tinh thần lẫn vật chất cho không ít cá nhân và tổ chức trong xã hội. Tin đồn, một từ tưởng chừng đơn giản nhưng đã được khai thác rất cụ thể và tinh tế trong bộ phim. Được hư cấu dựa trên những bối cảnh gần gũi hàng ngày, bộ phim khiến người xem như đang theo dõi một cuộn phim thực tế về một sự việc đang đễn ran gay bên cạnh ngay, ngay trong cộng đồng mà mình đang sống. Điều này càng khiến nỗi sợ của bộ phim thêm phần chân thật, những tình tiết trong phim thêm phần gây cấn và hồi hộp.


Được đánh giá như một siêu phẩm tâm lý, trinh thấm xứ Hàn, NẶC DANH không chỉ thu hút người xem về mặt nội dung mà còn gây ấn tượng bởi lực lượng diễn viên đầy tài năng đã gió sức vào sự thành công chung của tác phẩm. Kim Kang-woo,  Jeong Jin-young, Go Chang-seok, Park Sung-woong, Park Won-sang, Ahn Sung-ki…những gương mặt tài ba của điện ảnh Hàn Quốc cùng xuất hiện trên màn ảnh rộng của bộ phim NẶC DANH đã lôi kéo không ít sự quan tâm của báo giới và dư luận.

Phim được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 28.3.2014 dưới định dạng 2D Digital.


C.M.N (Theo Trí Thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ben Affleck biến hóa đa tài trong ngành công nghệ điện ảnh

Càng gần đến ngày ra mắt THE ACCOUNTANT – MẬT DANH KẾ TOÁN, thế giới lại càng nóng lòng, chờ đón màn tái xuất của chàng người dơi quyến rũ – Ben Affleck. Trong dự án lần này, Ben hóa thân thành một thần đồng toán học – một kế toán bình thường nhưng nắm trong tay những bí mật của những tập đoàn tội phạm hàng đầu. Câu chuyện sẽ đi tới đâu khi mọi bí mật, những khúc mắc, những kế hoạch được vạch trần…