Fan cuồng comic thấy gì qua trailer “The Avengers: Age of Ultron”?

 
Vừa qua, hãng Marvel Studio đã công bố trailer đầu tiên của bộ phim The Avengers 2: Age of Ultron. Chỉ vỏn vẹn vài phút, nhưng trailer đã làm choáng ngợp người xem khi có rất nhiều điều thú vị mà nó mang lại. Dưới đây là một số tình tiết thú vị ấy:

1. Bộ giáp Hulk Buster: mọi fan của dòng truyện tranh comic luôn mong đợi rằng sẽ có ngày hãng Marvel sẽ đem bộ giáp chuyên trị Hulk lên màn ảnh rộng, và giờ đây điều đó đã thành sự thật! trong vài giây ngắn ngủi, khán giả đã được chiêm ngưỡng bộ giáp khổng lồ mà người sắt Tony Stark tạo ra để khống chế người khổng lồ xanh Hulk, bởi lẽ Hulk là một nhân vật khó đoán và khó kiểm soát nhất mà nhóm Avengers có thể gọi là đồng minh.

 
2. Khiên của Captain America bị vỡ: lần đầu tiên xuyên suốt dự án phim của Marvel chúng ta thấy cảnh khiên bất hoại của Captain bị vỡ. Điều này khiến chúng ta nhận thấy được sự nguy hiểm và sức mạnh của kẻ thù lần này của biệt đội siêu anh hùng – Ultron.


 
3. Tony bị Thor hăm dọa, Hulk và Iron Man đánh nhau: khá là ngạc nhiên trong trailer không có nhiều cảnh chiến đấu với kẻ thù mà thay vào đó là sự mâu thuẫn của các nhân vật chính, qua đó có phân đoạn Thor nắm cổ Tony và đẩy vào tường, cũng như việc Hulk và Tony trong bộ giáp Hulk Buster chiến đấu. Ngoài ra, trong trailer người xem có thể thấy các thành viên hoạt động khá riêng rẽ và cô độc, không chiến đấu trong một khung hình như chúng ta từng thấy, chuyện gì đã xảy ra?
 


 

4. Sự xuất hiện của nhân vật phản diện: cuối cùng khán giả cũng có cái nhìn rõ nét nhất về nhân vật phản diện lần này, robot Ultron. Nhân vật được diễn xuất bởi diễn viên James Spader, đã quá nổi tiếng nhờ vai diễn trùm môi giới tội phạm Raymond Reddington trong series phim The Blacklist. Với giọng nói lôi cuốn, trầm và diễn xuất tốt, James đã biến Ultron thành một robot khiến người xem nổi hết gai óc trong vài giây xuất hiện.


 


5. Sự thay đổi chủ đề phim: phim trở nên khá đen tối chứ không còn sự hài hước trong sáng của mình như những bộ phim trước của Marvel. Đây cũng là thông báo mà hãng đã thông báo trước với khán giả, những tình tiết hài hước sẽ bị giảm bớt, sự căng thẳng nghẹt hở sẽ được tăng lên. Ngoài ra, nhạc nền “No strings on me” trong phim hoạt hình Pinocchio của Walt Disney được phối lại và sử dụng làm cho trailer có gì đó khá kì dị…


Tiến Huy (theo Baodatviet.vn)
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm