Emma Watson chống chế độ ‘độc tài’

 Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp xứ sở sương mù đã chính thức xác nhận sẽ tham gia bộ phim "Clonia". Đóng cặp với cô là tài tử người Đức Daniel Brühl.

"Clonia" được chuyển thể từ sự kiện có thật, nói về cuộc chính biến ở Chile năm 1973. Một đôi vợ chồng trẻ tuổi người Pháp cùng nhau đứng lên chống lại chế độc thống trị độc tài của Augusto Pinochet và chính phủ đương thời.


Emma Watson

Phim do Augusto Pinochet làm đạo diễn. Ông nổi tiếng qua bộ phim John Rabe (2009). "Clonia" đã chính thức bấm máy ngày 29/9 ở Luxembourg. Sắp tới, đoàn làm phim sẽ di chuyển tới Berlin, Muenchen, Nam Mỹ và nhiều địa điểm khác. 


Daniel Brühl

Emma Watson được khán giả yêu mến với vai phù thủy Hermione trong series "Harry Poter". Đây là lần đầu tiên cô đóng chung với tài tử điển trai của "Rush". Sự kết hợp của cặp đôi trai tài gái sắc hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

(theo Depplus.vn)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Emma Watson hóa thân thành Người Đẹp trong Beauty and the Beast phiên bản mới

Nối tiếp thành công của những bộ phim live action được chuyển thể từ tác phẩm kinh điển như Cinderella hay gần đây nhất là The Jungle Book – Cậu bé Rừng Xanh, nhà sản xuất Walt Disney Studios tiếp tục khiến giới truyền thông và công chúng đứng ngồi không yên với teaser trailer đầu tiên về bộ phim BEAUTY AND THE BEAST sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.