“Dương Quý Phi” Phạm Băng Băng đối đầu Song Hye Kyo ngoài rạp

Hai phim "Dương Quý Phi" của Phạm Băng Băng và "The Crossing 2" của Song Hye Kyo sẽ chính thức ra rạp cùng một ngày.

Sáng qua, 4 bộ phim điện ảnh Dương Quý Phi, The Crossing 2, Mê Thành và Kỳ Nghỉ Ở Paris đã đồng loạt tung poster cũng như ngày công chiếu cùng một thời điểm. Màn ảnh rộng Hoa ngữ sẽ nóng hơn bao giờ hết khi đồng loạt các ngôi sao hàng đầu sẽ chính thức ra rạp trong hai ngày 30 và 31/7 tới đây.

Poster chính thức của bộ phim "The Crossing 2" (Thái Bình Luân 2)

 
1. Người Phụ Nữ Của Vương Triều – Dương Quý Phi

Bộ phim điện ảnh này không chỉ đánh dấu sự trở lại của Phạm Băng Băng, Lê Minh và Ngô Tôn, mà còn là bộ phim điện ảnh cổ trang đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ngay từ lúc chưa ra rạp, Người Phụ Nữ Của Vương Triều đã khiến khán giả chú ý bởi những hình ảnh đầy quyến rũ và táo bạo của Dương Ngọc Hoàn – Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng).

Lê Minh trong vai Lý Long Cơ
 

Ngô Tôn trong vai Thọ Vương Lý Mao và Phạm Băng Băng vào vai Dương Ngọc Hoàn 
 


Nội dung xoay quanh những tranh chấp, âm mưu của chốn hậu cung. Vì tranh sủng mà Dương Ngọc Hoàn đã được sắp đặt làm vợ của Thọ Vương Lý Mao (Ngô Tôn), con trai của Lý Long Cơ/Đường Huyền Tông (Lê Minh). Câu chuyện tình cha nhưng duyên con của Lý Long Cơ – Thọ Vương Lý Mao và Dương Ngọc Hoàn sẽ ra sao? Mọi giải đáp sẽ được bật mí vào ngày 30/7 tới đây khi bộ phim ra rạp. 


Trailer phim "Người Phụ Nữ Của Vương Triều – Dương Quý Phi"

2. The Crossing 2 (Thái Bình Luân 2 – Chuyến Tàu Định Mệnh 2)

Được sản xuất vào năm 2014 và chia làm 2 phần, sau khi công chiếu The Crossing 2 vào cuối năm 2014, nhà sản xuất đã kịp giới thiệu phần 2 sẽ được phát hành vào mùa hè 2015. Khác với những bộ phim ra rạp cùng thời điểm, The Crossing 2 không quảng cáo rầm rộ trước đó. Chỉ gần gây, bộ phim mới tung những hình ảnh quảng bá cũng như thông báo ngày ra rạp sẽ là 30/7 này.

 

Những hình ảnh của Song Hye Kyo trong Thái Bình Luân 2

 

Chương Tử Di


The Crossing 2 với sự góp mặt của nữ diễn viên xứ Hàn Song Hye Kyo, bên cạnh Chương Tử Di, Kim Thành Vũ và Đồng Đại Vỹ, v.v.. Nội dung tiếp nối với phần 1, kể về con tàu chở hơn 1000 hành khách rời bỏ Trung Hoa để đến Đài Loan trong giai đoạn chiến tranh loạn lạc vào năm 1949. Tuy nhiên, vận mệnh của 1000 người trên con tàu định mệnh này sẽ ra sao khi vừa rời cảng Thượng Hải, tàu đã gặp sự cố và dần dần chìm xuống biển khơi?


Trailer "The Crossing 2"

3. Mê Thành (Wild City)

Bên cạnh 2 bộ phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu từ nhiều quốc gia ở trên, Mê Thành cũng là bộ phim được khán giả trông đợi vào mùa hè này nhờ vào dàn diễn viên thực lực: Dư Văn Lạc, Cổ Thiên Lạc, Đồng Lệ Á, Trịnh Nguyên Sướng, v.v.. Đây là bộ phim về tội phạm, bối cảnh xảy ra tại Hong Kong. Câu chuyện bắt đầu từ việc một cô gái Trung Quốc vừa đến Hong Kong đã làm mất một số tiền lớn và cô đã bị cuốn vào những rắc rối không ngờ tới, với những con người phạm đầy tội lỗi của thành phố này. Bộ phim cũng sẽ ra rạp cùng ngày 30/7 với Dương Quý Phi và The Crossing 2.

 

 

Cổ Thiên Lạc sẽ trở lại trong cả 2 bộ phim điện ảnh trong tháng 7 này


Trailer "Mê Thành"


4. Kỳ Nghỉ Ở Paris – Paris Holiday

Mặc dù công chiếu muộn hơn 1 ngày, nhưng Kỳ Nghỉ Ở Paris lại là bộ phim về tình yêu lãng mạn và hài hước. Điều này sẽ khiến khán giả cảm thấy thích thú bởi nội dung khác với những bộ phim tình sử đầy bi tráng và kịch tính. Kỳ Nghỉ Ở Paris xoay quanh câu chuyện tình éo le của nữ họa sĩ Hiểu Mẫn (Quách Thái Khiết) vì bị phụ tình mà trở nên bất thường, không còn niềm tin vào tình yêu với một anh chàng bị cô hiểu nhầm là gay – Lâm Tuấn Kiệt (Cổ Thiên Lạc). Anh cũng vì bị người yêu phản bội, tìm đến Paris giải sầu và đã gặp cô chủ nhà đầy phiền toái, cũng vì giúp cô mà từ từ hai người yêu nhau lúc nào chẳng hay biết. Kỳ Nghỉ Ở Paris sẽ chính thức có mặt ở các rạp vào ngày 31/7 tới đây.

 

Trailer "Kỳ Nghỉ Ở Paris"

G.D (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm