Dự Đoán Doanh Thu của X-men: Days of Future Past

Theo dự đoán của các nhà nghiên cứu thị trường tại Bắc Mỹ, bom tấn X-Men: Days of Future Past ra rạp vào cùng lúc với thời điểm ngày lễ Memorial Day, sẽ có thể mang về 125 triệu USD từ các phòng vé Bắc Mỹ chỉ trong ba ngày đầu tiên công chiếu.

Cũng theo dự đoán của các chuyên gia, X-Men: Days of Future Past sẽ có doanh thu tổng cộng tại Bắc Mỹ là khoảng 250 triệu USD, doanh thu cao nhất trong toàn bộ loạt phim về các dị nhân. Hiện tại, phim có doanh thu cao nhất trong series phim này là X-Men: The Last Stand với 234 triệu USD nhưng là phần phim bị đánh giá thấp nhất. Còn X-Men: First Class cùng 146 triệu USD là phim có doanh thu thấp nhất nhưng cũng là phần phim hay nhất của toàn series tính đến thời điểm hiện tại.


Xem ra các scandal xoay quanh nghi án lạm dụng tình dục của đạo diễn Bryan Singer sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến thành công tại phòng vé của X-Men: Days of Future Past. Hiện tại, Bryan Singer đã rút lui khỏi tất cả các chương trình quảng bá phim trước ngày ra mắt chính thức 23/05.

X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai – X-Men: Days of Future Past” do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Phạm Băng Băng, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till. Phim sẽ khởi chiếu trên toàn thế giới và Việt Nam vào ngày 23.05.2014

Thêm một điều đặc biệt hơn, X-Men: Days of Future Past sẽ là bộ phim khai màn cho sự trở lại của PhimChieuRap.vn Offline Event, dự kiến buổi offline thành viên PhimChieuRap.vn với bom tấn X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai cùng giá vé vô cùng ưu đãi sẽ diễn ra vào ngày 26.05.2014đừng bỏ qua nhé!!!

N.D (Theo Trí Thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm