“Draft Day” – ước mơ vươn đến một ngôi saoĐược coi là Môn thể thao Vua tại Hoa Kỳ, bóng bầu dục (American Football) luôn tạo nên những đề tài hấp dẫn thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả hâm mộ, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Năm nay, các khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội làm quen với môn thể thao đề cao tinh thần đồng đội và sức mạnh thể chất này, thông qua một bộ phim tâm lý – hài có tựa đề “Draft Day – Ngày Tuyển Lựa”.

Bộ phim do Summit Entertainment hợp tác với Lionsgate thực hiện, với bàn tay đạo diễn của Ivan Reitman và sự tham gia của các diễn viên Kevin Costner, Jennifer Garner, Ellen Burstyn, Denis Leary, Frank Langella, Chadwick Boseman, và Sean Combs.

“Draft Day” lấy bối cảnh vào ngày diễn ra sự kiện National Football League Draft (NFL Draft – buổi gặp gỡ tuyển mộ cầu thủ mới lớn nhất diễn ra hàng năm giữa các đội bóng thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ và các trường học). Giám đốc điều hành Sonny Weaver (Kevin Costner) có cơ hội ngàn vàng để có thể vực dậy nền thể thao bóng bầu dục tại Cleveland khi ông sẽ phải lựa chọn một cầu thủ ngôi sao số một cho đội bóng của mình.

Là một nhà quản lý thể thao chuyên nghiệp và dày dặn, Sonny cần nhanh chóng quyết định ông sẽ phải sẵn sàng hy sinh điều gì trên bước đường tiến đến đỉnh vinh quang bởi ranh giới giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp trở nên lu mờ trong cái ngày trọng đại, cái ngày mà có thể thay đổi cuộc đời của hàng trăm chàng trai trẻ với mơ ước cháy bỏng được chơi cho giải Bóng bầu dục nhà nghề Mỹ NFL.

Được đạo diễn bởi một nhà làm phim tài danh như Ivan Reitman, bộ phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, đặc biệt khi có sự trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng của “Người đàn ông biểu tượng nước Mỹ” Kevin Costner, bên cạnh nữ diễn viên khả ái Jennifer Garner. “Draft Day” dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 11/04 năm nay.

Thanh Đức

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bố Tôi Là Mèo: Vì sao bố lại hóa thành mèo??

Giữa “biển lửa” những bộ phim bom tấn đang “công phá” phòng vé mùa hè này, NINE LIVES – BỐ TÔI LÀ MÈO trở thành một món ăn mới lạ với cốt truyện nhẹ nhàng, hình ảnh dễ mến và mang nhiều ý nghĩa về giá trị của gia đình.

BỐ TÔI LÀ MÈO: phim hài gia đình rực sáng màn ảnh tháng 8

Sau Garfield và Puss in Boots, những chú mèo sẽ quay trở lại màn ảnh lớn trong hình tượng siêu đáng yêu nhưng tính cách siêu “khó ưa” trong NINE LIVES – BỐ TÔI LÀ MÈO. Đây là một bộ phim hài, tâm lý tình cảm mang nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, công việc và cuộc sống.