“Dom Hemingway” tung trailer thứ hai hài hước

Trailer thứ hai của "Dom Hemingway" – bộ phim tâm lý hình sự hài đặc sắc của đạo diễn Richard Shepard vừa được công bố với các cảnh quay mới so với phiên bản trước đây.

Dom Hemingway (Jude Law) là một tên mở trộm két sắt huyên hoang khoác lác tính tình dễ nổi nóng nhưng cũng đầy hài hước, tục tĩu và nguy hiểm. Sau mười năm ở tù, hắn được thả ra và lên kế hoạch cùng với tên đồng bọn là Dickie (Richard E. Grant) tìm kiếm những thứ hắn mà người ta nợ hắn để đổi lấy sự im lặng và bảo vệ ông chủ của hắn là Mr. Fontaine (Demian Bechir). Sau một cú suýt chết, Dom cố gắng kết nối quan hệ lại với cô con gái từng bị hắn ghẻ lạnh (Emilia Clarke) nhưng rồi nhanh chóng bị lôi kéo trở lại với thế giới tội phạm mà hắn quen thuộc, tìm cách giải quyêt món nợ cuối cùng.

Bộ phim hình sự tội phạm hài hước đặc sắc này sẽ ra mắt hạn chế tại một số rạp chiếu từ 04/04/2014.
 
T.Z (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Me Before You: Bộ phim lãng mạn nhất của năm

Chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt, bộ phim ME BEFORE YOU (Tựa Việt: TRƯỚC NGÀY EM ĐẾN) đã tạo nên một “trào lưu” và “từ khoá” tìm kiếm nổi bật trên mạng xã hội. Với hiệu ứng truyền miệng cực tốt, bộ phim đang đứng trong top 3 phim có doanh thu cao nhất tuần vừa qua.