Dị nhân Colossus được khai thác sâu trong Deadpool

 Nhân vật sở hữu mình đồng da sắt sắm một vai trò quan trọng ở tác phẩm ăn theo series “X-Men” và rất có thể sẽ được xây dựng phim riêng trong tương lai.

Lần đầu tiên xuất hiện trên những trang truyện tranh X-Men từ thập niên 1970, nhưng Colossus lại chưa được các nhà làm phim Hollywood dành cho nhiều sự ưu ái. Từng xuất hiện trong ba tập phim X-Men, nhưng dị nhân mình đồng da sắt thường có rất ít đất diễn và không đóng vai trò quan trọng trong nội dung tác phẩm.

Colossus được hứa hẹn sẽ có nhiều đất diễn hơn trong Deadpool (2016).

Colossus được hứa hẹn sẽ có nhiều đất diễn hơn trong Deadpool (2016).

Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi ở Deadpool, tác phẩm riêng về nhân vật dị nhân lắm mồm và dị hợm do Ryan Reynolds sắm vai chính. Trong phim, nhân vật Colossus do nam diễn viên Andre Tricoteux thể hiện.

Cũng giống như Piotr Rasputin / Colossus, tài tử mang quốc tịch Nga. Anh cho biết ở những chi tiết xung quanh nhân vật ở Deadpool sẽ bám sát theo nguyên tác. Trả lời trang Tech Times, Tricoteux cho biết: “Colossus trong Deadpool rất giống với hình mẫu nguyên bản của nhân vật trong loạt truyện tranh của Tim Miller. Thành viên đoàn làm phim có những mường tượng cụ thể, theo sát nguyên tác dành cho tác phẩm. Nhân vật dị nhân của tôi chính là một trong số đó”.

Andre Tricoteux (phải) trên trường quay Deadpool. Anh được hỗ trợ bằng công nghệ motion capture khi sắm vai Colossus.

Andre Tricoteux (phải) trên trường quay Deadpool. Anh được hỗ trợ bằng công nghệ motion capture khi sắm vai Colossus.

“Tôi nghĩ khán giả sẽ được thấy nhiều Colossus trên màn ảnh hơn, hiểu được nguồn gốc và tính các nhân vật. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều để kể về nhân vật bởi anh ấy đã xuất hiện trong thế giới truyện tranh từ thập niên 1970. Tôi nghĩ người ta hoàn toàn có thể làm một phim riêng về Colossus”, Andre Tricoteux nói thêm.

Sau thành công của X-Men: Days of Future Past hồi mùa hè 2014, hãng Fox rất tự tin mở rộng thương hiệu. Lúc này, đây là thương hiệu siêu anh hùng duy nhất có thể giúp họ cạnh tranh sòng phẳng với Disney và Warner Bros., bởi phiên bản tái khởi động của Fantastic Four mới gặp thất bại nặng nề hồi mùa hè.

Tài tử người Nga tự tin cho rằng Fox hoàn toàn có thể thực hiện một bộ phim riêng về nhân vật dị nhân mình đồng da sắt.

Tài tử người Nga tự tin cho rằng Fox hoàn toàn có thể thực hiện một bộ phim riêng về nhân vật dị nhân mình đồng da sắt.

Trong năm 2016, khán giả dự kiến được thưởng thức tới ba phim dị nhân, bao gồm Deadpool vào tháng 2, X-Men: Apocalypse vào tháng 5 và Gambit vào tháng 10. Chọn Andre Tricoteux thay thế Daniel Cudmore sắm vai Colossus, đồng thời dành cho dị nhân nhiều đất diễn hơn so với quá khứ, Fox rất có thể đã lên kế hoạch thực hiện một phim riêng về nhân vật nếu như Deadpool giành thắng lợi tại phòng vé trong đầu năm 2016.

Deadpool dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 12/2/2016.

(Theo ZING)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.