Để Mai Tính 2 “húp trọn” 5,7 tỉ trong ngày đầu tiên ra rạp

Dù mới chính thức khởi chiếu hôm qua, 12.12.2014, nhưng bộ phim hài mới nhất của điện ảnh Việt Nam ĐỂ MAI TÍNH 2 đã khẳng định được sức hút với đông đảo khán giả. Doanh thu của bộ phim trong ngày đầu tiên ra rạp đã đạt mức 5,7 tỉ đồng, với 71,766 lượt khán giả đón xem. Đó là chưa kể có 5,608 người khác không thể chờ tới khi ĐỂ MAI TÍNH 2 chính thức khởi chiếu mà đã mua vé tới xem các suất chiếu sớm vào tối trước đó.


Đây thực sự là một con số ấn tượng, bởi trước đó, “hiện tượng phòng vé” Tèo Em cũng mới đạt doanh thu hơn 4 tỉ đồng sau ngày đầu tiên công chiếu. Điều này cho thấy sức hút từ các tác phẩm của cặp đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa, cũng như nhu cầu thưởng thức những bộ phim đậm tính giải trí, hài hước của khán giả. Sẽ không có gì bất ngờ nếu ĐỂ MAI TÍNH 2 lập nên một kỷ lục mới về doanh thu vào những ngày cuối cùng của năm 2014 này.

Ngoài thành công về mặt doanh thu, bộ phim còn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các khán giả, đặc biệt với vai "chị Hội” của Thái Hoà:
Chắc không cần khen Để Mai Tính 2, mà phải khen Thái Hòa. Diễn xuất quá xuất sắc. Trong bi có hài, trong hài có bi, mấy ai diễn được như Hội?”
Hôm nay đi coi phim mà cười nghiêng ngả. Mê cô Hội quá! … Thích phim vô cùng luôn!"
Suboi rất mong chờ chị Hội quay trở lại với màn ảnh của Việt Nam.”
“Không phải chỉ mình Nhung mong chờ mà là rất nhiều khán giả cũng như là các anh chị em nghệ sĩ mong chờ dự án phim này!

 
ĐỂ MAI TÍNH 2 đang được trình chiếu tại toàn bộ 62 cụm rạp trên cả nước. Hiện tượng chị Hội hứa hẹn sẽ gây cơn sốt với khán giả Việt Nam.

Xuân Phúc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.