Đạo diễn “Avengers 2” gửi lời xin lỗi người dân SeoulSau khi đã “tàn phá” đã đời miền quê thôn dã Italy…trong các cảnh quay đầu tiên, đạo diễn Joss Whedon nay tiếp tục đưa đoàn làm phim “Avengers: Age of Ultron” hùng hậu của mình đến địa điểm làm phim thứ hai: Thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Thực tế, người dân Seoul lần đầu tiên được chứng kiến một đoàn làm phim Hollywood lớn đến vậy đến thực hiện các đại cảnh cháy nổ tại nơi đây.

Vốn là một vị đạo diễn rất chỉn chu, Whedon hôm qua đã công bố một videoclip ngắn đặc biệt, trong đó ông đưa ra thông điệp xin lỗi chân thành đến người dân thành phố Seoul, kêu gọi sự cảm thông của họ đối với những bất tiện và tắc nghẽn giao thông, tiếng ồn…gây ra trong quá trình làm phim. Đây là một hành động chứng minh sự chuyên nghiệp rất cao của các nhà làm phim Hollywood.

Các cảnh quay tại Hàn Quốc được cho biết sẽ diễn ra từ hôm nay 30/03 đến tận ngày 14/04. Các phân cảnh tại đây sẽ chiếm khoảng 20 phút thời lượng phim, tuy chưa rõ nội dung cốt truyện cụ thể nhưng nhiều nguồn tin cho hay đây sẽ là nơi mà tên trùm ác Ultron hoành hành, phá hủy nhiều địa điểm trong thành phố để sục sạo tìm kiếm một thứ công nghệ siêu tiên tiến nào đó từ một viện nghiên cứu IT.

Ngoài videoclip trên, đại sứ quán Mỹ tại Hàn Quốc cũng phối hợp đưa ra thông báo chính thức trên websites và Twitter của mình.

“Avengers: Age of Ultron” sẽ ra mắt vào 01/05/2015.

R.C (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm