Đắng lòng Trịnh Kim Chi bị siết nhà vì vỡ nợ

Khoác lên mình bộ áo bà ba với chiếc nón lá cũ kĩ, trông Trịnh Kim Chi như một phụ nữ gốc nông hiền lành, chịu thương, chịu khó gặp cảnh sa cơ lạc vận. Nhưng dọc đường đi, rất nhiều người vẫn nhận ra Trịnh Kim Chi – nữ diễn viên nổi tiếng trong các tập phim truyền hình và sân khấu kịch.

Khi bị phóng viên nhận ra mình, Trịnh Kim Chi nở nụ cười rất tươi, chị bảo việc hóa trang này hoàn toàn để phục vục cho vai diễn mới của chị trong phim điện ảnh “Tỷ Phú chăn vịt” sắp ra rạp vào ngày 28-11-2014 này.


Trong phim Trịnh Kim Chi vào vai Hai Thơm, cô vợ hiền lành, chịu khổ, thương chồng, thương con, do mất đàn vịt dẫn đến gia đình chị thiếu nợ một khoảng lớn, vượt quá khả năng chi trả nên bị người ta siết nha. Chị cùng chồng Tư Ếch (Nhật Cường đóng) phải lang thang tìm việc kiếm sống.

Dù vai diễn không phức tạp về việc thể hiện nội tâm nhân vật, nhưng bộc lộ cá tính nhân vật là một người phụ nữ biết nhìn sự việc một cách lạc quan, khi gặp khó khăn dù có buồn khổ nhưng vẫn không để bản thân rơi vào tâm thái mất phương hướng. Sự hóa thân của Trịnh Kim Chi lúc này lúc khác khiến khán giả không thể đoán biết tâm trạng, cũng như suy nghĩ của một người phụ nữ đảm đang.


Xuyên xuốt 90 phút của phim, khá giả sẽ có dịp tái ngộ cùng dàn diễn viên hài nổi tiếng như một sự kết hợp thật ngẫu hứng, tự nhiên nhưng không kém phần thú vị: Nhật Cường, Cát Phượng, Hoàng Sơn, Tiểu Bảo Quốc…

“Tỷ phú chăn vịt” (tác giả & đạo diễn: Quốc Nam) thuộc thể loại tình cảm hài, không quá ly kì, gay cấn nhưng lại tạo điểm nhấn ở sự nhẹ nhàng, gây cười tự nhiên. Câu chuyện kể về vợ chồng Tư Ếch sống bằng nghề chăn vịt thuê suốt 13 năm, chỉ trong một đêm đàn vịt bị mất trộm khiến gia đình ông lâm vào cảnh nợ nần, bị chủ đàn vịt siết nhà. Cả hai vợ chồng lang thang lên Sài Gòn để kiếm việc và rồi một loạt những câu chuyện thú vị dở khóc dở cười cũng từ đây mà phát sinh. Vợ chồng Tư Ếch làm cách nào để có tiền chuộc lại cô con gái đã tự bán mình để giúp ba mẹ, chuộc lại nhà và tiếp tục nghề chăn vịt bấy lâu nay? Bộ phim với có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Nhật Cường, Trịnh Kim Chi, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Tâm Tít, Quách Ngọc Ngoan, Hữu Thạch, Khánh Nam, Tiểu Bảo Quốc, Thu Tuyết, Victoria Phương Nguyễn… sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 28-11-2014.

Gipsy Danger

Bình luận

Có thể bạn quan tâm