Dakota Johnson muốn Jamie Dornan khỏa thân hoàn toàn trong “Fifty Shades Darker”

Dakota Johnson muốn đòi công bằng cho nhân vật Anastasia Steele của mình khi đề nghị nên để Christian Grey (Jamie Dornan) cũng phải khỏa thân hoàn toàn trong “Fifty Shades Darker”.

Những ai từng xem bộ phim đậm mùi tính dục Fifty Shades of Grey đều nhận thấy có rất nhiều cảnh khỏa thân trong phim, nhưng đa số là cảnh của nữ diễn viên Dakota Johnson. Trong khi đó, hầu như nam diễn viên chính Jamie Dornan không có cảnh nào phải khỏa thân hoàn toàn. Nhưng điều này có thể sẽ bị thay đổi với phần phim tiếp theo Fifty Shades Darker và được biết là ý kiến đề xuất từ Dakota Johnson.

hinh_anh_fifty_shades_of_grey__72.jpgTrong Fifty Shades of Grey, chúng ta có thể nhìn thấy Dakota Johnson “khoe” toàn bộ phần trước, một số lần để trần nửa người và rất nhiều cảnh khỏa thân nhìn từ phía sau. Về cơ bản, ngôi sao nữ của bộ phim đã được yêu cầu cởi hết, trong khi ngôi sao nam được ưu ái hơn một chút. Jamie Dornan chỉ để ngực trần, thỉnh thoảng có cảnh khỏa thân từ phía sau, cũng có một vài cảnh khỏa thân phía trước, nhưng chỉ thoáng qua, khiến rất nhiều người hâm mộ tin rằng đây là sự không công bằng.

Dakota Johnson:  Vai diễn cô nữ sinh Anastasia trong phiên bản điện ảnh của Fifty Shades of Grey nhanh chóng giúp Dakota Johnson trở nên nổi tiếng toàn cầu. Người đẹp có khuôn mặt gợi nhớ tới Sophie Marceau thời trẻ đã dũng cảm đóng những cảnh giường chiếu nóng bỏng trong bộ phim 18+, đạt doanh thu gần 600 triệu USD. Ngoài một Fifty Shades of Grey ăn khách, Johnson còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong năm qua nhờ tham gia những dự án phim nổi bật khác. Trong A Bigger Splash, cô có dịp diễn xuất cùng Tilda Swinton và Ralph Fiennes. Tới gần cuối năm, minh tinh này đóng cặp cùng tài tử Johnny Depp trong Black Mass - tác phẩm hình sự được xem như một trong những ứng viên giải Oscar đầu năm tới.

Dakota Johnson hiện đang quảng bá bộ phim hài của mình mang tên How to Be Single, ra rạp nhân dịp Valentine. Tất nhiên trong quá trình phỏng vấn nữ diễn viên, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến bạn diễn Jamie Dornan, đặc biệt là câu hỏi liệu trong Fifty Shades Darker có cảnh nào anh khỏa thân hoàn toàn và để lộ “mặt tiền” trước khán giả hay không? Phát biểu với chương trình WatchWhatHappensLive, thậm chí Dakota Johnson còn hùng hồn tuyên bố rằng mình rất muốn nhìn thấy “của quý” của Jamie Dornan.
hinh_anh_fifty_shades_of_grey__37.jpgCô nói với vẻ hài hước với MC Andy Cohen khi được đề cập về vấn đề này: “Đó là một câu hỏi thú vị, có lẽ tôi sẽ gặp rắc rối cho câu trả lời này đấy. Phải. Tôi sẽ làm cho anh ấy hoàn toàn khỏa thân trong phần phim tiếp theo. Mọi người đều muốn nhìn thấy “của quý” của Jamie Dornan phải không. Có lẽ chúng ta nên bắt đầu một phong trào, một chiến dịch cho việc này”.

Thông tin mới nhất liên quan đến Fifty Shades Darker vừa được trang Variety đăng tải là nam diễn viên Eric Johnson đang đàm phán để đóng vai Jack Hyde, đối thủ của Christian Grey trong phần tiếp theo của hit toàn cầu Fifty Shades of Grey. Trong cuốn sách, Jack Hyde là lãnh đạo mới của Anastasia Steele, một trợ lý biên tập, đem lòng yêu cô và bắt đầu theo đuổi cô, đến mức Christian Grey phát ghét. Jack Hyde sẽ xuất hiện trong cả hai phần Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed.

Eric Johnson

Eric Johnson từng xuất hiện trong hai phần cuối của The Knick (kênh Cinemax), trong đó anh đóng vai Tiến sĩ Everett Gallinger. Tham gia vào Fifty Shades Darker là vai diễn điện ảnh lớn nhất của anh từ trước cho đến nay.

Trước đó, Universal Pictures cũng chính thức thông báo ngôi sao gạo cội Kim Basinger đã ký hợp đồng nhận vai Elena Lincoln trong bộ phim. Nhân vật này đã được đề cập trong Fifty Shades of Grey năm ngoái và sẽ chính thức lộ diện trong phần này. Trong cuốn tiểu thuyết gốc của E.L. James, Elena Lincoln là đối tác kinh doanh và người yêu cũ của Christian Grey (Jamie Dornan).

Kim Basinger

Fifty Shades of Grey trở thành hit khi ra mắt vào dịp Valentine năm ngoái, mang về 570 triệu USD (12.825 tỷ đồng) trên toàn thế giới từ ngân sách 40 triệu USD (900 tỷ đồng), mặc dù không phải là không có vấn đề đằng sau những cảnh của nó. Tác giả của cuốn sách gốc E.L. James đã có những đụng độ nặng nề với đạo diễn của bộ phim chuyển thể Sam Taylor-Johnson, dẫn đến việc nhà làm phim không tiếp tục chỉ đạo phần tiếp theo Fifty Shades Darker, cũng như kéo nhà biên kịch Kelly Marcel ra đi cùng mình. Hiện James Foley sẽ ngồi ghế đạo diễn phần tiếp theo từ kịch bản của Niall Leonard – chồng của E.L.James.
hinh_anh_fifty_shades_of_grey__97.jpgDakota Johnson và Jamie Dornan đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Họ sẽ trở lại để đóng lại vai cũ Christian Grey và Anastasia Steele sau khi cát sê tăng lên gấp nhiều lần. Rita Ora, Luke Grimes, Eloise Mumford và Max Martini đều sẽ tham gia phần tiếp theo. Luke Grimes vào vai Elliot Grey, anh trai Christian, Eloise Mumford vào vai Keta, bạn cùng phòng Anastasia Steele và Max Martini vào vai tài xế Taylor của Christian Grey.
hinh_anh_fifty_shades_of_grey__74.jpgFifty Shades Darker và phần phim kết thúc bộ ba Fifty Shades Freed sẽ quay liên tiếp nhau. Phần phim thứ hai ra rạp dịp Valentine năm 2017 (ngày 10/2/2017) và phần cuối là tuần lễ Valentine năm 2018. Michael De Luca và Dana Brunetti, cùng với EL James – tác giả của bộ ba truyện, sẽ sản xuất cả hai phim.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Khi diễn viên cảm thấy ê chề vì cảnh nóng

Họ xuất hiện trên màn ảnh với cảnh nóng ngọt ngào, góp phần tạo nên thành công của các dự án lớn. Nhưng đằng sau đó là những ám ảnh và trải nghiệm không diễn viên nào muốn thử lại.