“Đại Úy Mỹ” tung poster nhân vật mớiNgày hôm nay, Marvel Studios (thông qua trang Yahoo!) đã ra mắt bốn tấm poster mới cho "Captain America: The Winter Soldier" với sự xuất hiện của một số nhân vật quan trọng trong phim: Captain America, Black WidowNick Fury.


 

"Captain America: The Winter Soldier" sẽ tiếp tục những gì còn bỏ lỡ sau kết thúc "The Avengers", khi Đại úy Steve Rogers phải tìm cách hòa nhập với thế giới mới, đồng thời đối diện một người bạn cũ nay đã trở thành kẻ thù đáng sợ nhất: "Chiến binh mùa đông" Winter Soldier.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 4.04.2014, với sự tham gia của Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L. Jackson, Robert Redford, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Georges St-Pierre, Hayley Atwell, Toby Jones, Emily VanCamp và Maximiliano Hernández.

Phúc Joe (theo Tri Thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tom Cruise lịch lãm sánh bước cùng kiều nữ Marvel – Cobie Smulders trong hành trình quảng bá phim tại Châu Á

Càng cận kề ngày khởi chiếu JACK REACHER: NEVER GO BACK (Tựa phát hành tại Việt Nam: JACK REACHER: KHÔNG QUAY ĐẦU), chiến dịch quảng bá cho bộ phim càng rầm rộ hơn bao giờ hết. Cách đây vài giờ đồng hồ, đoàn làm phim với sự góp mặt Tom Cruises, Cobie Smulders và đạo diễn Ed Zwick đã có buổi “chào hỏi thân mật” với các fan châu Á nhằm thu hút sự chú ý của khán giả khu vực này.