Cơ hội cuối cùng xem Jurassic World trên màn ảnh rộng

Câu chuyện về những sinh vật khổng lồ từng tuyệt chủng cách đây 65 triệu năm được tái hiện trong JURASSIC WORLD – THẾ GIỚI KHỦNG LONG khiến triệu trái tim lay động và đem về khoản doanh thu khổng lồ, lên tới 1,582 tỷ USD. Kết quả này giúp tác phẩm của đạo diễn Colin Trevorrow vào top những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, xếp vị trí thứ 3, chỉ sau Avatar và Titanic.

Không chỉ vậy, THẾ GIỚI KHỦNG LONG hiện còn giành vị trí quán quân của hàng loạt bảng xếp hạng khác như “Phần phim ăn khách nhất trong cả series”, “Phim có tuần mở màn mỹ mãn nhất”, “Phim có tuần phát hành thứ 2 đạt doanh thu cao nhất” hay “Phim có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất”. Cùng với Fast and Furious 7, đây cũng là nhân tố giúp hãng Universal có một năm bội thu với những bộ phim đình đám, cán mốc tỷ USD.

 
a8
Sau hơn 2 tháng chính thức đến công chúng, độ hấp dẫn của những chú khủng long vẫn như ngọn lửa bùng cháy trong các rạp chiếu không chỉ trên thế giới mà còn cả Việt Nam. Đến ngày 12/8, doanh thu phòng vé ở Việt Nam của THẾ GIỚI KHỦNG LONG đã nằm trong top 4 phim ăn khách nhất từ trước tới nay. Tổng cộng đã có 1,191,295 khán giả tới rạp thưởng thức bộ phim.

Nhờ thành công này, hãng Universal đang tiếp tục kế hoạch cho THẾ GIỚI KHỦNG LONG 2, dự kiến ra mắt vào năm 2018. Đạo diễn Colin Trevorrow sẽ đảm nhiệm vai trò viết kịch bản và tiết lộ phần mới này, câu chuyện không chỉ giới hạn trong phạm vi hòn đảo còn những con khủng long sẽ có sự cải tiến. Dàn diễn viên cũ từ phần một gồm Chris Pratt và Bryce Dallas Howard dự kiến tiếp tục góp mặt trong THẾ GIỚI KHỦNG LONG 2.

Trong khi chờ đợi, hãng Universal và các nhà phát hành khắp toàn cầu đang cùng nhau mang đến cho người hâm mộ cơ hội cuối cùng để thưởng thức THẾ GIỚI KHỦNG LONG trên màn bạc với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tại Việt Nam, từ ngày 14/8 tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc, khán giả sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% khi mua hai vé xem bộ phim này.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm