CHUNG GIA HÂN BẤT NGỜ BIẾN THÀNH BÀ LÃO 70 TUỔI

Bộ phim “Truyền tích thần kỳ” sẽ ra mắt khán giả SCTV9 vào 18h00 từ ngày 24.09.2016.

Với tình tiết thần thoại ly kỳ cùng những màn kỹ xảo đẹp mắt, bộ phim cổ trang Truyền tích thần kỳ sẽ đem đến món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Trần Cẩm Hồng, Trần Hạo Dân, Chung Gia Hân, Hồ Định Hân, Huệ Anh Hồng, Đàm Tiểu Hoàn…

Chung Gia Hân (sinh năm 1984) là hoa hậu Hoa Kiều năm 2004. Cô đang có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng là Jeremy và con gái đầu lòng vừa ra đời vào cuối tháng 8 vừa qua. Những bộ phim TVB gần đây Chung Gia Hân tham gia là: Sự chuyển mình hoa lệ, Cảnh khuyển Ba đả, Cự Luân 2,… Trong phim thần thoại Truyền tích thần kỳ, lần đầu tiên cô hóa thân thành một bà lão 70 tuổi do bị kẻ xấu hãm hại.

sctv9-truyen-tich-than-ky

“Bé may mắn” Kế Thể Chi (do Chung Gia Hân đóng) là con gái của lương y Kế Thân. Cô sống cùng cha và mẹ kế Ngân Hương Tiên Thảo. Thể Chi hiền lành, tốt bụng và có tinh thần lạc quan với câu nói cửa miệng cũng là tôn chỉ sống của cô: “Luôn luôn mỉm cười, may mắn tự nhiên tới”.

Thể Chi có hai người bạn thân là Thạch Cảm Đang (do Trần Hạo Dân đóng) – một người ốm yếu, thường hay bị bắt nạt và Tưởng Thiên – một tiểu thư có dung mạo xấu xí. Sau khi Thể Chi giúp Tưởng Thiên trở nên xinh đẹp, Tưởng Thiên dần đổi tính ích kỷ và xa lánh cô. Còn Thạch Cảm Đang được Hoàng Đại Tiên ban cho sức mạnh phi thường cũng bắt đầu hống hách, thường xuyên ức hiếp người khác.

Bên cạnh đó, vị hôn phu của Tưởng Thiên là Án Hỷ bị vướng phải lời nguyền lười nhác, suốt ngày anh chỉ biết ngủ. Một lần, Thể Chi vì muốn cứu Án Hỷ nên đã gặp nạn. Cô được mẹ kế Ngân Hương Tiên Thảo truyền tiên khí mới có thể sống sót.
Thể Chi, Cảm Đang, Án Hỷ trở thành bạn thân. Mỗi người đều được thần tiên ban cho một thần lực để hợp sức tiêu diệt kẻ hủy diệt Vô Cực Thiên Tôn (do Đàm Tiểu Hoàn đóng). Tuy nhiên, họ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi Thể Chi bị Thiên Tôn hãm hại. Cô biến thành một bà lão 70 tuổi. Liệu đến cuối cùng họ có giành được chiến thắng trong cuộc chiến hiểm nguy này không?

Theo SCTV9

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

CÁI “BẮT TAY” CỦA ÔNG LỚN TRUYỀN HÌNH CÁP VÀ CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Năm 2016 đón nhận sự phục hồi mạnh mẽ của các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án bất động sản cao cấp. Theo số liệu thống kê của CBRE Việt Nam, thị trường bất động sản năm nay đón nhận nhiều dự án cao cấp, đặc biệt ở các khu đô thị tập trung như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Nhiều chuyên gia cho rằng, sự bứt phá trong giai đoạn vừa qua là sự phát triển ổn định và bền vững chứ không còn là bong bóng nhất thời như những năm về trước.

ĐIỀN NHỤY NI TÁI XUẤT TRONG “CỰ LUÂN 2”

Thị hậu Điền Nhụy Ni trở lại với vai Diêu Văn Anh trong phim “Cự Luân”- bộ phim từng đem lại cho cô giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc TVB 2013 và Nhân vật nữ truyền hình được yêu thích nhất.