Chung Cư “bóng ma” mùa Giáng Sinh 2014

Dòng phim kinh dị luôn thu hút được số đông khán giả trưởng thành tại các rạp chiếu phim bởi những hiệu ứng và cảm giác mạnh mà nó đem lại. Bởi vậy nên dù sợ hãi, nhiều khán giả vẫn không bỏ qua được sức hút khó cưỡng của những bộ phim vốn không dành cho những người yếu tim này. Mùa Halloween – mùa “lên ngôi” của dòng phim kinh dị đã qua, nhưng các khán giả yêu thích phim kinh dị vẫn sẽ được gặp lại cảm giác rợn tóc gáy, căng thẳng và hồi hộp ngay trong mùa Giáng Sinh năm nay với một tác phẩm mới của điện ảnh Việt Nam: CHUNG CƯ.


CHUNG CƯ là bộ phim đầu tiên đạo diễn Việt Kiều Văn M. Phạm giới thiệu với công chúng trong nước. Với kinh nghiệm được đào tạo và cọ xát trong môi trường điện ảnh chuyên nghiệp tại Mỹ, anh cùng với ekip của mình đã thực sự tâm huyết và đầu tư cho bộ phim. Đạo diễn chia sẻ: "Với một bộ phim rùng rợn, hình ảnh và ánh sáng đóng vai trò then chốt, bởi vậy tôi đặc biệt chú trọng đến khâu thiết kế ánh sáng. Tôi cũng yêu cầu những khuôn hình được quay bằng máy kỹ thuật số vẫn phải đạt được hiệu ứng hình ảnh gần như được quay bằng phim. Rất may mắn, Đạo diễn hình ảnh của bộ phim, anh Gabriel J.Lewis vừa là bạn thân của tôi, vừa là người đã cộng tác cùng tôi trong nhiều dự án rất đồng quan điểm với tôi về cách chọn góc quay và quan điểm điện ảnh. Gabriel đã từng là kỹ thuật viên thiết kế ánh sáng cho các dự án bom tấn của Hollywood như Transformers, Inception, bởi vậy tôi hy vọng chúng tôi sẽ mang được cái chất ám ảnh của phim kinh dị đến với khán giả Việt Nam”.

 

Vai chính của phim – nhân vật Lan sẽ được giao cho nữ diễn viên đầy triển vọng: Phương Mai. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Hoàng Phúc, Hoài An, Chi Pu, Tiến Phạm và Quang Sự.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào 24.12.2014.

Gipsy Danger

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.