Chưa kịp thu hồi vốn, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” bị khán giả quay phim trực tiếp trong rạp

 Với số suất chiếu tiếp cận đến khán giả bị hạn chế, mới đây phim còn bị phát tán trên mạng bằng hình thức livestream

Sau những chuyện ồn ào giữa thương vụ của BHD và CGV, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” không thể tiếp cận đến khán giả Việt Nam rộng rãi vì số suất chiếu tại các rạp bị hạn chế. Tuy nhiên hiện tại lượng khán giả đến ủng hộ phim ngày càng đông và gần như luôn trong tình trạng ‘cháy vé’ cũng là một tín hiệu đáng mừng cho đoàn làm phim.

Khán giả xếp hàng để mua vé xem “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Nhưng niềm vui chưa được khỏa lấp bao lâu thì mới đây một số bạn trẻ khi đến rạp xem phim đã dùng điện thoại quay phim trực tiếp phát tán trên facebook. Một bạn nữ xem phim tại quận 7 đã bật livestream phát toàn bộ nội dung lên trang cá nhân của mình khiến phía VAA và BHD phải mời ra ngoài làm việc, yêu cầu tháo bỏ đoạn video và có hình thức lập biên bản xử lý tại rạp. Đây là lần đầu tiên bạn nữ này vi phạm và phía nhà phát hành quyết định không trình vụ việc hay khởi tố đến các cơ quan chức năng.

Một bạn nữ livestream trong rạp buộc phải mời ra và có biện pháp xử lý

Tối ngày 20.8, trên fanpage của diễn viên Ngô Thanh Vân, đồng thời là đạo diễn và nhà sản xuất phim lại tiếp tục kêu gọi mọi người ngừng thực hiện việc livestream lại vì nếu tình trạng cứ tiếp diễn thì phim chắc chắn sẽ không hoàn lại đủ số vốn đã đầu tư, trên hết đó còn giáng một đòn đánh tâm lý nặng nề lên ekip khi những công sức, tâm huyết bỏ ra trong thời gian qua không được tôn trọng.

Tình trạng này vẫn tiếp tục khiến đoàn làm phim cực kì lo lắng về doanh thu phim có thể bị lỗ

Với thể loại cổ tích – thần thoại, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” được đầu tư với kinh phí 20 tỉ đồng qui tụ dàn diễn viên nổi tiếng và gây ấn tượng bởi công nghệ CGI được thực hiện bởi ekip 100% người Việt. Mong rằng sắp tới, tình trạng quay phim trong rạp sẽ không còn tái diễn và những nhà làm phim có thể yên tâm mạnh dạn đầu tư hơn, đồng thời cổ vũ cho nên điện ảnh Việt Nam ngày càng nâng lên một tầm cao mới.

Theo Yeah1!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.