Chris Evans tung hô Marvel ‘lên mây xanh’ vì vai Đại úy Mỹ

Tài tử Chris Evans hoàn toàn không mong muốn trao lại tấm khiên của nhân vật Đại úy Mỹ (Captain America) cho một diễn viên nào khác.

Nam diễn viên đã tuyên bố rõ ràng rằng anh rất mong muốn và sẵn lòng kéo dài hợp đồng diễn xuất với hãng Marvel Studios.

“Nghe này, nếu Marvel muốn tôi, họ sẽ luôn có được tôi” – anh nói với trang tin Collider gần đây – “Tôi chưa từng ở trong một mối quan hệ nào như thế… Ý tôi là hãy nhìn lý lịch của tôi xem. Bản thân tôi thường chỉ tham gia vào các bộ phim mà người ta biết chắc là nó sẽ rất dở. Trong khi đó Marvel không ngừng làm ra các bộ phim rất tuyệt. Họ làm ra những bộ phim như tế ngay cả khi đang ngủ. Họ có những đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên, kịch bản tuyệt vời. Và trong vai trò một diễn viên thì đó là một sân chơi tuyệt vời” – anh chia sẻ.

a4Chris Evans mong muốn được tiếp tục thủ vai Đại úy Mỹ trong các bộ phim tương lai của Marvel (Ảnh: Squarespace.com) 
Evans cho biết hợp đồng hiện hay với Marvel sẽ chứng kiến anh thủ diễn trong các phần phim The Avengers: Infinity War, Part 1 và Part 2. Liệu Marvel còn muốn giữ anh sau phần phim sau hay không thì vẫn còn phải chờ. Nhưng Evans đã phát tín hiệu cho thấy nếu Marvel chìa tay, anh chắc chắn sẽ nắm lấy.

Năm tới đây, Evans sẽ trở lại màn bạc trong phim Captain America: Civil War (Đại úy Mỹ: Nội chiến). Phần phim này sẽ chứng kiến nhân vật của anh đối đầu với nhân vật Người sắt (Iron Man) của Robert Downey Jr.

Đây về cơ bản là phần phim thứ 3 trong loạt Captain America, dù nó sẽ có sự góp mặt của khá nhiều siêu anh hùng, gồm cả nhân vật Black Widow (Natasha Romanoff) quen thuộc của Scarlett Johansson.
G.D (Theo TT&VH)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.