Chris Evans khẳng định Captain America vẫn “còn trinh”

 Captain America có thể là trụ cột của “The Avengers”, song theo Chris Evans, chiến trường là nơi duy nhất Captain phải “động đến tay chân”.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây trong sự kiện quảng bá của Avengers: Age of Ultron, Chris Evans đã nhận được rất nhiều câu hỏi về dự án riêng sắp tới của Cap là Captain America: Civil War. Đương nhiên, câu chuyện tình cảm của chàng Cap điển trai là một vấn đề không thể bỏ qua. Theo như ý kiến của Chris, thì Captain của chúng ta vẫn còn là một trai tân. “Thật là tức cười khi nghĩ về điều đó – hắn vẫn còn y nguyên. Hắn thực sự vẫn còn trinh!” – Chris vừa khoái chí, vừa cười khi chia sẻ.
 

 

"Nhưng khi chuỗi biểu diễn quảng bá hình ảnh Captain America trong Captain America: The First Avenger được bàn đến, biết đâu trong những buổi biểu diễn ấy Captain America đã có tình một đêm với cô nàng nào đó thì cũng hợp lý" – Chris Evans tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình khi cho rằng Captain là một gã bảo thủ. Anh còn nhấn mạnh thêm rằng hình mẫu phụ nữ hợp với Captain chỉ có thể là mấy cô y tá hay mấy cô có chiều cao không quá 1m80 chẳng hạn thôi.

 
 
Tài tử điển trai này còn chia sẻ với tờ Entertainment Weekly, “Sự thật là anh ấy có mặt trong những buổi biểu diễn quảng bá. Có lẽ một trong số những cô gái ấy có làm tâm trí anh ta xao lãng. Nhưng gã tốt tính lắm. Tâm trí chỉ có mỗi Peggy Carter thôi, đã thế lúc đó anh ta trông khù khờ, lỗi mốt chết được”.
 

Nhưng sau những chuyện đùa, Chris cũng rất nghiêm túc chia sẻ về nhân vật Captain America của mình: “Có rất nhiều mâu thuẫn lớn trong con người anh ấy, nhưng chúng thiên về những mâu thuẫn cá nhân. Anh ấy rất con người. Đó là lý do tôi yêu anh ấy”.
 
 
Phần phim tiếp theo của Marvel mà Captain America xuất hiện là Captain America: Civil War, được ấn định sẽ khởi quay vào cuối tháng tư năm nay và công chiếu vào mùa hè năm 2016. Đúng như cái tên Civil War, tác phẩm sẽ xoay quanh cuộc chiến ngay trong lòng Avengers, giữa những người đồng đội chí cốt từng vào sinh ra tử, mà đứng đầu là Captain America và Iron Man.

 
Ngoài sự trở lại của những cái tên chắc chắn như Captain America (Chris Evans), Iron Man (Robert Downey Jr.), Black Widow (Scarlett Johansson), Hawkeye (Jeremy Renner), The Winter Soldier (Sebastian Stan) thì Civil War còn chào đón sự xuất hiện của người mới Black Panther (Chadwick Boseman), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và kẻ ác Baron Zemo (do nam tài tử mang hai dòng máu Tây Ban Nha – Đức Daniel Bruhl đóng).


Chadwick Boseman, Elizabeth Olsen và Daniel Bruhl

Những thông tin chính xác về kinh phí của Captain America: Civil War vẫn chưa được công bố rộng rãi. Siêu phẩm dự định sẽ công chiếu ở Mỹ vào ngày 6, tháng năm, năm 2016.
N.D (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm