“CHO EM GẦN ANH THÊM CHÚT NỮA” CÔNG BỐ DỰ ÁN GÂY QUỸ CỘNG ĐỒNG

Với mục đích nhân văn, mong muốn mang lại niềm vui và tiếng cười cho những người bị bệnh ung thư, ê-kíp “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa” vừa công bố dự án truyện tranh để gây quỹ cộng đồng.

Bộ phim đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên

Bộ phim đang thực hiện những cảnh quay đầu tiên

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa là bộ phim lấy cảm hứng từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào. Tác phẩm do Văn Công Viễn đạo diễn và có sự tham gia của “hot boy bánh giò” Đình Hiếu và “thiên thần” Jun Vũ. Đặc biệt, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa cũng đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của bộ đôi Quang Minh – Hồng Đào sau gần 20 năm trong nghề. Hiện tại phim đã bắt đầu những ngày quay đầu tiên.

Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (1) Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (2)

Phim xoay quanh hai con người tưởng chừng như ở thế giới khác nhau nhưng lại tìm được tình yêu của đời mình. Kai (Đình Hiếu) là một anh chàng điển trai nhưng đã bỏ học và luôn giấu mình trong thư viện vì cái chết của mẹ mình. Tình cờ anh gặp được Rin (Jun Vũ), một cô nàng tràn đầy nhiệt huyết giúp Kai tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Khi hai người yêu nhau say đắm thì cũng là lúc Kai nhận ra thân phận “kỹ nữ máu” ẩn sâu trong cong người Rin…

Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (3) Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (4)

Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (6)

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa có câu chuyện nhân văn, mang đến bài học tích cực về sự lạc quan, niềm tin trong cuộc sống, đặc biệt với những người bị bệnh ung thư. Hòa chung thông điệp này, cùng với đó là khao khát thử nghiệm mô hình mới dành cho các sản phẩm văn hóa nghệ thuật của người Việt, nơi các sản phẩm như phim ảnh, truyện chữ, truyện tranh có mối quan hệ chặt chẽ và cùng thúc đẩy nhau phát triển.

Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (8) Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (10) Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (9)

Dự án được thực hiện bởi đơn vị sản xuất phim và tổ chức đợt gây quỹ – YEAH1 CMG cùng với đơn vị sản xuất truyện tranh và vận hành hoạt động gây quỹ – Công Ty Cổ Phần Comicola, được triển khai từ ngày 28.07.216 – 31.08.2016 tức 35 ngày hoạt động. Dự kiến 5000 ấn bản truyện tranh “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa” sẽ được sản xuất dựa theo kịch bản phim chiếu rạp.

Bìa truyện tranh Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa”

Bìa truyện tranh Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa”

Rin và Kai phiên bản truyện tranh

Rin và Kai phiên bản truyện tranh

Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (14)

Những trang truyện tranh đầu tiên đang dần hoàn thiện để đến tay bạn đọc

Những trang truyện tranh đầu tiên đang dần hoàn thiện để đến tay bạn đọc

Cho Em Gan Anh Them Chut Nua (13)

Cuốn truyện tranh sẽ được sản xuất với 2 phiên bản: Phiên bản Đặc Biệt chỉ dành cho người ủng hộ dự án và Phiên Bản Phổ Thông để dành bán trên thị trường. Toàn bộ số tiền bán sách được gửi vào Quỹ tự thiện Cho Ta Gần Nhau Hơn Chút Nữa để tiến hành các hoạt động thiện nguyện.

Chương trình không chỉ mong muốn tạo nên hiệu ứng xã hội mạnh mẽ để gây quỹ từ thiện mà còn có ý nghĩa góp phần phát triển nền sáng tác nghệ thuật của Việt Nam.
Thông tin chi tiết chương trình: http://comicola.com/product/cho-em-gan-anh-them-chut-nua/

Theo Hải Thụy/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.