Chiến Binh Mùa Đông hùng dũng trong poster mới!Có vẻ bộ phận thiết kế của “Captain America: The Winter Soldier” đã có một năm làm việc rất hiệu quả, bằng chứng là phần hình ảnh của bộ phim siêu bom tấn này thực sự rất hoành tráng, đẹp và nhận được sự đánh giá rất cao của các fan điện ảnh. Hôm qua, một poster nhân vật “mới mà cũ” nữa lại tiếp tục được Marvel Studios công bố, trong đó nhân vật chính xuất hiện không ai khác chính là nhân vật phản diện The Winter Solider (Chiến Binh Mùa Đông) a.k.a Bucky Barnes – kẻ thù chính của Captain America trong phần hai này.Chuyện phim xảy ra trong bối cảnh sau trận chiến ở New York khi “Biệt đội siêu anh hùng” The Avengers giải tán, “Captain America” Steve Rogers phải vật lộn với vai trò mới của mình trong thế giới hiện đại và nhập hội cùng với “Black Widow” Natasha Romanoff, chiến đấu chống lại một kẻ thù trong bóng tối hùng mạnh ở ngay tại thủ đô Washington D.C.

Dự kiến ra mắt tại các thị trường quốc tế sớm vào 26/03 và tại Bắc Mỹ vào 04/04 này, bộ phim siêu bom tấn được mong chờ nhất tháng Tư sẽ có sự góp mặt của dàn ngôi sao gồm Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L.Jackson, Robert Redford, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Georges St-Pierre, Hayley Atwell, Toby Jones, Emily VanCamp và Maximilliano Hernández.
 
D.C (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 chi tiết quan trọng mất hút trong trailer Captain America: Civil War

Captain America: Civil War gần như là một bộ phim Avengers 2.5, điều đó có nghĩa rằng sẽ có rất nhiều chi tiết được thiết lập trong phim. Với việc chỉ còn khoảng nửa năm nữa cho đến ngày phát hành,bộ phim sẽ còn rất nhiều các đoạn trailer và quảng cáo khác sắp được tung ra. Trong khi chờ đời, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những chi tiết quan trọng còn thiếu trong đoạn trailer đầu tiên.

The Jungle Book phiên bản người đóng tung Trailer đầu tiên đầy mê hoặc

Việc chuyển thể các bộ phim hoạt hình đình đám trong quá khứ thành phim người đóng trên màn ảnh rộng đang là niềm cảm hứng mới mẻ dành cho các nhà làm phim. Hãng Walt Disney đang dẫn đầu xu hướng này với “Cinderella – Lọ Lem” trong năm 2015. Và vào năm 2016 tới đây, khán giả sẽ lại được dịp kinh ngạc với thiên nhiên hùng vĩ trong THE JUNGLE BOOK.