Chi Pu nhí nhảnh trong phim kinh dị Chung Cư

Giáng Sinh vốn là thời điểm dành cho các bộ phim hài, tình cảm hoặc phiêu lưu nhẹ nhàng, bởi vậy, các fan thứ thiệt của dòng phim kinh dị hẳn sẽ cảm thấy vui mừng vì năm nay họ sẽ được thưởng thức một bộ phim tâm lý, kinh dị của điện ảnh Việt.

 

Khác với mô-típ thông thường của dòng phim kinh dị ngày nay thường dồn các nhân vật chính vào một không gian đóng không thể thoát ra, để tạo nỗi kinh hoàng xuyên suốt thời lượng phim, CHUNG CƯ đi theo một hướng khác. Câu chuyện diễn ra trong một khu chung cư cũ với nhiều hộ dân sinh sống, một không gian khá mở, trong đó nhân vật chính của chúng ta là nữ văn sĩLan (Phương Mai) vừa chuyển đến sống cùng cậu con trai nhỏ Bi. Căn hộ mà Lan thuê là nơi xuất hiện nhiều lời đồn về ma ám, nhưng cô vẫn quyết định ở bất chấp những lời cảnh báo của hàng xóm, cho đến khi những hiện tượng ma quái liên tục xảy ra, đầu tiên là những cư xử lạ lùng của cậu con trai Bi, cho đến sự xuất hiện thực sự của một hồn ma ám ảnh cô và anh ca sĩ hàng xóm Vũ (Quang Sự).

 

Ngoài các diễn viên chính đã được giới thiệu trên đây, CHUNG CƯ còn có sự góp mặt của cô nàng dễ thương Chi Pu. Mặc dù mới chuyển sang lĩnh vực diễn xuất chưa lâu nhưng dù là loại vai nào, Chi Pu cũng thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và nỗ lực để đi theo nghề. Trong phim, Chi Pu sẽ vào vai Ngọc cô con gái của chị bạn hàng xóm sợ ma của Lan.


CHUNG CƯ dự kiến sẽ được ra mắt vào dịp Noel năm nay, ngày 24.12.2014.
Ngạn Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.