“Bạch Tử Họa” Hoắc Kiến Hoa “phân thân” trong phim mới

Dự án mới “Chân Tướng Cấm Khu” của Hoắc Kiến Hoa tiếp tục nhận được sự chú ý khi anh một lúc đảm nhận hai vai diễn trong cùng một bộ phim.
chan tuong cam khu, hoac kien hoaNhiều fan cho rằng, năm 2015 là năm “công phá” của nam thần Hoắc Kiến Hoa khi anh đồng loạt xuất hiện trong các bộ phim “bom tấn” chuyển thể. Sau sự thành công bứt phá với vai diễn Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt, Hoắc Kiến Hoa đang là cái tên được rất nhiều nhà làm phim săn đón hiện nay. Trong khi đó, dự án phim điện ảnh Chân Tướng Cấm Khu do Hoắc Kiến Hoa đóng chính mới đây đã chính thức tung ra hình ảnh poster của phim. Với tạo hình trẻ trung cùng ánh mắt sắc bén, Hoắc Kiến Hoa đã xuất hiện cực ngầu khi trên tay còn cầm một khẩu súng.

chan tuong cam khu, hoac kien hoa

Cảnh sát Cửu Lạc

chan tuong cam khu, hoac kien hoa

Và hacker Tạ Thiên Hựu

Trong Chân Tướng Cấm Khu, Hoắc Kiến Hoa sẽ đảm nhận một lúc hai vai diễn. Một là hacker cực kì thông minh Tạ Thiên Hựu – người luôn có ý niệm trả thù giới cảnh sát và hai là Cửu Lạc – một viên cảnh sát trẻ tuổi nhưng không tìm thấy mục tiêu. Mặc dù trailer lần này chỉ giới thiệu phân đoạn của Cừu Lạc, nhưng đoạn phim này cơ bản đã đưa người xem đi từ cảm giác bất ngờ này đến bất ngờ khác khi các nhân vật dần truy ra “chân tướng” sự việc.

Trailer phim “Chân Tướng Cấm Khu”

Hoắc Kiến Hoa đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi đảm nhận vai diễn này: “Đây là lần đầu tiên được làm việc với nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, tôi thật sự rất kỳ vọng. Ngoài ra, thủ vai tên hacker thông minh là yếu tố hấp dẫn giúp tôi muốn đóng phim này. Cho dù là về sức hấp dẫn trong cảnh quay hành động hay cân não, quả thực đây là một thử thách mới trong sự nghiệp diễn xuất của tôi”.

Phim điện ảnh Chân Tướng Cấm Khu do đạo diễn Mạch Vĩnh Lân chỉ đạo diễn xuất, phim có sự tham gia của các diễn viên như Hoắc Kiến Hoa, Nhậm Đạt Hoa, Xa Hiểu, Jang Hyuk… Tác phẩm sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 11 sắp tới.

(theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm