Chân Tử Đan phải nhịn đi toilet vì “Đại Náo Thiên Cung”

Trước thềm công chiếu, bộ phim bom tấn 3D được mong chờ nhất khắp đại lục Đại Náo Thiên Cung đã vừa tổ chức thành công sự kiện họp báo ra mắt của mình tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Tại buổi họp báo ra mắt này, ngoài các thông tin bên lề về bộ phim, các diễn viên cũng đã có nhiều chia sẻ về tác phẩm sắp tới có sự xuất hiện của mình. Trong đó, thú vị nhất phải kể đến chính là tiết lộ của Chân Tử Đan khi anh cho biết để hóa thân hết sức mình vào vai diễn Tôn Ngộ Không huyền thoại này, anh đã phải hy sinh rất nhiều về thời gian, công sức lẫn những nhu cầu cơ bản của bản thân như… đi vệ sinh. Anh chia sẻ:

“Mỗi ngày quay phải mất nguyên 5 tiếng cho việc hóa trang. Ăn miếng cơm, uống cốc nước cũng không được, ngay cả có nhu cầu ghé thăm W.C cũng phải nín nhịn để tiết kiệm thời gian”


Anh cũng giải thích thêm: "Nếu muốn đi “giải quyết”, tôi cũng phải nhờ 4 nhân viên giúp đỡ mới cởi được bộ áo giáp và lớp lông lá trên người xuống. Có lúc vừa mới lột đồ hóa trang ra thì đạo diễn lại gọi vào quay. Không còn cách nào khác, tôi đành ngậm ngùi mặc đồ diễn vào. Lịch quay rất gấp gáp, nhu cầu cá nhân phải hy sinh một chút. Tôn Ngộ Không chính là vai diễn thử thách khả năng chịu đựng của tôi nhất đấy!”


Hiện tại, bộ phim Đại Náo Thiên Cung đang tổ chức liên tục các hoạt động quảng bá tại khắp các thành phố lớn của Trung Quốc với sự góp mặt của dàn sao trong phim như Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quach Phú Thành, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông,… Phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Trung Quốc từ ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán, song khán giả Việt Nam lại được ưu ái hơn khi được xem phim trước cả đại lục 1 ngày vào ngày 30.01.2014.


Tùy Phong (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Màn ảnh tháng 5 đầy phẫn nộ với I Am Wrath

Tháng 5 tới đây, với sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng John Travolta, bộ phim hành động I AM WRATH – PHẪN NỘ hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần “lạ miệng” trong bữa tiệc điện ảnh rực rỡ dành cho khán giả Việt Nam.