Chà Mi, Nguyễn Trường Thanh, Huyền Coco nắm quyền đào tạo các thí sinh

Sau vòng Audition đầy căng thẳng và kịch tính, đêm liveshow đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) đã diễn ra vào tối ngày 01/11 trên kênh VTV6 với màn chào sân ấn tượng của ban giám khảo và các thí sinh.

batch_bgk-nam-trung-thuy-van-le-minh-ngoc12

36 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình ở 3 lĩnh vực: stylist, make up và người mẫu được tuyển chọn từ vòng audition đã được chia ngẫu nhiên thành 12 đội và có màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu.

batch_vedette-thuy-van23

Ban giám khảo gồm Á hậu quốc tế Thúy Vân, chuyên gia trang điểm Nam Trung và chuyên gia tạo hình phong cách Lê Minh Ngọc đã đưa ra chủ đề Xu hướng Thu Đông để thử thách các thí sinh. Và 36 thí sinh đã chứng tỏ tiềm năng, gu thẩm mỹ và khẳng định được cá tính của bản thân qua những sản phẩm mà họ trình diễn, một cách rất ngoạn mục và đầy bất ngờ.

Thúy Vân thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi vừa là người dẫn và là giám khảo của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Chà Mi, Nguyễn Trường Thanh, Huyền Coco “bắt tay” đào tạo các thí sinh

Mở đầu chương trình là phần trình diễn được thực hiện bởi chuyên gia định hình phong cách Lê Minh Ngọc và phần trang điểm, làm tóc từ Nam Trung Academy dựa trên bộ sưu tập của Nhà thiết kế Đặng Hải Yến. Xuất hiện trong vai trò vedette, Á hậu quốc tế Thúy Vân duyên dáng, tự tin sải bước trên sàn catwalk. Vừa là một thành viên trong “bộ ba quyền lực”, Thúy Vân cũng là host (người dẫn chương trình) của Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách. Lần đầu tiên nắm giữ vai trò quan trọng là host cho một chương trình truyền hình thực tế, Thúy Vân đã cho thấy đẳng cấp chuyên nghiệp của một Á hậu quốc tế khi duyên dáng trong 1 vai trò MC và đĩnh đạc, nghiêm nghị trong vai trò giám khảo trên “ghế nóng”.

batch_chuyen-gia-truong-thanh-cha-mi-huyen-coco1

Trong đêm liveshow đầu tiên, Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách cũng chính thức giới thiệu “Nhóm chuyên gia đào tạo” đặc biệt của chương trình gồm: Người mẫu Chà Mi, chuyên gia trang điểm Nguyễn Trường Thanh và chuyên gia tạo phong cache – stylist Huyền Coco. Họ sẽ là những người theo sát các thí sinh, hướng dẫn, đạo giúp truyền lửa để thí sinh có thêm tư duy, sáng tạo hơn, hoàn thiện bản thân và nâng tầm chính mình. Với kinh nghiệm và bản lĩnh nhiều năm hoạt động trong ngành thời trang, các thành viên trong Nhóm Đào tạo chắc chắn sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các thí sinh. Không những thế, “bộ ba” này cũng nắm trong tay quyền chọn ra những thí sinh bước vào vong nguy hiểm trước khi ban giám khảo loại một thí sinh nào đó.

batch_nhom-1-le-thi-lua-thanh-duy-cam-tu2 batch_nhom-2-thanh-tuan-tuan-vu-ngoc-mai3 batch_nhom-3-model-thuy-chi2 batch_nhom-3-nhu-thuy-tan-phat-thuy-chi4

Sau khi 12 nhóm thí sinh lần lượt trình diễn, ban giám khảo đã chọn ra 3 nhóm gồm 1 nhóm xuất sắc nhất và 2 nhóm rơi vào vong nguy hiểm. Và nhón có phần thể hiện nổi bật nhất thuộc về Vỹ Nhân, Xuân Lâm – Thuỳ Trâm. Hai nhóm rơi vào vòng nguy hiểm là Vĩnh Hưng – Anh Dũng – Trúc LoanTấn Phát – Như Thùy – Thùy Chi. Ở Nâng Tầm Đẳng Cấp, nhóm xuất sắc của tuần sẽ được trao một đặc quyền lớn là có thể chọn ra 1 stylist, 1 make up và 1 model trong 6 thí sinh cua nhóm nguy hiểm để loại. 3 thành viên của Nhóm Đào tạo cũng sẽ chọn ra 1 stylist, 1 make up và 1 model trong 6 thí sinh của nhóm nguy hiểm. Các thí sinh trong nhóm nguy hiểm được nhóm xuất sắc và nhóm đào tạo lựa chọn phải đối diện với Ban Giám Khảo để từ đó họ sẽ ra quyết đinh stylist, make up và model nào sẽ phải nói lời chia tay chương trình.

batch_nhom-4-hoai-vu-quoc-son-quyen-linh113 batch_nhom-8-man-dat-anh-trung-bich-duyen4 batch_nhom-7-minh-trieu-phuoc-cuong-my-thuy8 batch_nhom-6-son-lam-vi-nhan-thuy-tram12 batch_nhom-5-van-anh-ngoc-mai-kim-sang1

Với sự nỗ lực và không ngại thể hiện bản thân ngay trong liveshow đầu tiên, Ban giám khảo cũng đã quyết định sẽ không loại bất kì thí sinh nào. Hành trình của 36 bạn trẻ đam mê, quyết liệt hướng đến con đường trong ngành thời trang chuyên nghiệp ở Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách chính thức bắt đầu. Đón xem Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách lên sóng vào 20h00 hằng ngày trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam.

batch_nhom-9-thuy-trang-huu-duy-ngoc-cam5 batch_nhom-12-thu-trang-truong-an-mong-tuyen7 batch_nhom-11-anh-dung-vinh-hung-truc-loan7 batch_nhom-10-thuy-quyen-vuong-khang-diem-chau3

Theo Hà Vương/Khám pHá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.

Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đờ” múa ballet khiến ai cũng phì cười

Tập 9 của Hoán Đổi (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) sẽ quyết định 8 cái tên chính thức bước vào vòng Bán kết của chương trình. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 gồm: Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.