CGV tiếp tục mở rộng thị trường rạp tại Hà Nội

Ngày 20/11/2015 sắp tới, CGV đưa vào hoạt động cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh – cụm rạp thứ 5 của CGV tại thị trường Hà Nội.
CGV Nguyen Tri Thanh 1Thị trường Hà Nội đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với việc khai trương nhiều trung tâm thương mại lớn thời gian gần đây. Trong tháng 11 này, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, một gương mặt quen thuộc đến từ tập đoàn Vingroup, sẽ chính thức mở cửa và ghi tên vào danh sách các địa điểm giải trí tại Hà Thành. TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh là khu phức hợp gồm nhiều dịch vụ đi kèm như mua sắm, ẩm thực, sức khỏe và giải trí. Cụm rạp thứ 5 của CGV tại Hà Nội sẽ tọa lạc tại tầng 6, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và khai trương từ ngày 20/11/2015.
CGV Nguyen Tri Thanh 2CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh là cụm rạp thứ 5 tại Hà Nội và 28 tại Việt Nam của CJ CGV. Với việc khai trương CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh, CJ CGV hiện đang vận hành 5 cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội, nâng tổng số phòng chiếu lên 40 phòng và gần 6.000 ghế ngồi. Tất cả các cụm rạp của CGV tại Hà Nội đều được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và nhiều dịch vụ tiện ích, chắc chắn sẽ là điểm đến giải trí yêu thích của người dân nói chung và người yêu phim nói riêng.
CGV Nguyen Tri Thanh 3CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh đi vào hoạt động với 7 phòng chiếu, gần 800 chỗ ngồi. Khán giả yêu điện ảnh sẽ được trải nghiệm những bộ phim hay với công nghệ hiện đại và dịch vụ khách hàng tốt nhất cùng CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh – tầng 6, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh mang đến chương trình Xem phim miễn phí cho thành viên với bộ phim bom tấn Người Kiến (Marvel’s Ant-Man) cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác

Những phim sẽ chiếu ở rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh:
– Spectre (007) (Khởi chiếu: 06/11)
– Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại Phần 2 (Khởi chiếu 20/11)
– Chú Khủng Long Tốt Bụng (Khởi chiếu 25/11)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trăng Cười mang hơi ấm trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở

Tiếp nối thành công của chương trình Trăng Cười trong suốt 5 năm qua, công ty CJ CGV Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức chương trình “Trăng Cười 2016” cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 tỉnh/thành phố là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.