CGV kết thúc năm 2014 cùng cụm rạp mới tại Hà NộiCuối tuần trước cụm rạp chiếu phim thứ 18 của CGV Việt Nam và là cụm rạp thứ 3 tại Hà Nội cũng sẽ được đưa vào hoạt động. Nằm tại tầng 3 của Trung Tâm Thương Mại Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú, P. Mỗ Lao, Q, Hà Đông, CGV Hồ Gươm Plaza là cụm rạp chiếu phim chất lượng quốc tế với 6 phòng chiếu (trong đó có 2 phòng chiếu 3D và 4 phòng chiếu 2D), gần 800 chỗ ngồi (có hệ thống ghế Sweetbox). Với năng suất có thể phục vụ mỗi ngày hơn 6.000 lượt khán giả, CGV Hồ Gươm Plaza hy vọng sẽ tạo thêm sân chơi, giải trí lành mạnh cho khán giả ở các quận Hà Đông, Thanh Trì và Thanh Oai,…- những quận ngoại thành ít có điều kiện thuận lợi tiếp xúc với rạp chiếu phim.


Cụm rạp CGV Hồ Gươm Plaza – Hà Đông của CGV cũng được đầu tư hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều [email protected] 7.1, mang lại cho khán giả những thước phim trung thực và sống động, đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế. Bên cạnh phòng chiếu phim hiện đại, sảnh chờ tại cụm rạp với phong cách thiết kế retro đặc trưng thích hợp là nơi để mọi người gặp gỡ, trò chuyện và có những giây phút vui vẻ trong lúc chờ xem phim. Khu vực Popcorn Factory chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với rất nhiều loại đồ ăn, nước uống như bắp rang, hot dog, hay pizza nóng hổi để nhâm nhi trong lúc thưởng thức phim.


Nhân dịp ra mắt 2 cụm rạp mới, tại CGV Hồ Gươm Plaza, khán giả đăng ký thẻ thành viên từ sẽ nhận ngay 1 vé xem phim miễn phí và các phần quà dành cho khán giả yêu điện ảnh khác.


Hot girl Hà Min cũng tranh thủ "xông đất" rạp mới của CGV

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trăng Cười mang hơi ấm trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở

Tiếp nối thành công của chương trình Trăng Cười trong suốt 5 năm qua, công ty CJ CGV Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức chương trình “Trăng Cười 2016” cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 tỉnh/thành phố là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.