Cát Phượng “tan nhà nát cửa” vì ham hố bài bạc?

Vì mê số đề, Cát Phượng trở thành một người phụ nữ lúc nào cũng sống trong thờ thẫn, đầu bù tóc rối như con điên, suốt ngày mộng mơ xa vời về cuộc sống phú quý, giàu sang.

Điều này đẩy gia đình cô đi vào cảnh “tán gia bại sản” chỉ chốc lát. Đây là vai diễn mới nhất của Cát Phượng trong phim điện ảnh “Tỷ Phú chăn vịt” chuẩn bị ra rạp trong thời gian tới đây.


 
Trong “Tỷ phú chăn vịt”, Cát Phượng vào vai bà Toán, vợ ông Tính (Hoàng Sơn thủ vai) khoảng 50 tuổi, một người phụ nữ đẹp nhưng xấu nết. Sau khi cha mẹ chồng qua đời đã để lại một tài sản lớn cho hai vợ chồng. Bà sống ích kỷ, lậm vào cờ bạc, đề đóm và luôn hiếp đáp những người nghèo như gia đình vợ chồng Tư Ếch.

Có thể nói, đây là một vai diễn khác hẳn với Cát Phượng thường ngày, một Cát Phượng nói ít, vẫn giữ khiếu hài hước nhưng sự hài hước lại bộc lộ nội tâm ham muốn giàu có đến mê muội.


Thú vị hơn là, cách mà Cát Phượng thể hiện những điều phiền muộn, tham phú phụ bần lại một cách tinh tế, sự tinh tế lại khiến người xem cảm nhận được người đàn bà này xấu tính, xấu nết chỉ vì sự mê muội nhất thời và thương cảm cho người đàn bà ấy. Điều này cũng là một trong những thành công mà Cát Phượng đã tạo ra được cho nhân vật của chị.

“Tỷ phú chăn vịt” (tác giả & đạo diễn: Quốc Nam) thuộc thể loại tình cảm hài, không quá ly kì, gay cấn nhưng lại tạo điểm nhấn ở sự nhẹ nhàng, gây cười tự nhiên. Câu chuyện kể về vợ chồng Tư Ếch sống bằng nghề chăn vịt thuê suốt 13 năm, chỉ trong một đêm đàn vịt bị mất trộm khiến gia đình ông lâm vào cảnh nợ nần, bị chủ đàn vịt siết nhà. Cả hai vợ chồng lang thang lên Sài Gòn để kiếm việc và rồi một loạt những câu chuyện thú vị dở khóc dở cười cũng từ đây mà phát sinh. Vợ chồng Tư Ếch làm cách nào để có tiền chuộc lại cô con gái đã tự bán mình để giúp ba mẹ, chuộc lại nhà và tiếp tục nghề chăn vịt bấy lâu nay? Bộ phim với có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Nhật Cường, Trịnh Kim Chi, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiếu Hiền, Tâm Tít, Quách Ngọc Ngoan, Hữu Thạch, Khánh Nam, Tiểu Bảo Quốc, Thu Tuyết, Victoria Phương Nguyễn… sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 28-11-2014.

Cú Mất Ngủ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm