Captain America: Civil War tiết lộ cốt truyện trước khi khởi quay

 Ngày khởi quay của “Captain America: Civil War” sẽ được bắt đầu trong vòng chưa đầy hai tuần nữa.

“Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel” Giai đoạn Hai sắp kết thúc với hai siêu phẩm sắp được ra mắt trong năm nay là Avengers: Age Of Ultron (AVENGERS: Đế Chế Ultron) và Ant-Man. Giai đoạn Ba sẽ bắt đầu bằng bom tấn Captain America: Civil War được ra rạp vào năm 2016. Nhiều người đang tin rằng giai đoạn sản xuất của phim đã được bắt đầu từ khá sớm, tuy nhiên, theo nguồn tin từ Collider thì ngày bấm máy sẽ được bắt đầu trong vòng chưa đầy hai tuần nữa.


Mặc dù vậy, hiện tại vẫn chưa rõ liệu ngày 1 tháng 4 sắp tới có phải là ngày quay những cảnh đầu tiên chưa, thậm chí còn có một tiết lộ rằng ngày sản xuất có thế bắt đầu từ sớm hơn nữa. Nguồn tin cho biết, hiện tại nhà sản xuất đang gấp rút tiến hành tìm kiếm và thử vai cho các diễn viên từ nhiều nước khác nhau trong phần này.

Ngoài ra, thông báo tuyển diễn viên cũng đã cho chúng ta biết được tóm tắt nội dung chính thức của Captain America: Civil War như sau: “Theo sau sự kiện Avengers: Age Of Ultron, các liên minh chính phủ trên toàn thế giới thông qua một hiệp ước được thiết lập để điều chỉnh hoạt động của tất cả siêu anh hùng. Điều này gây ra sự phân cực trong nội bộ nhóm Avengers, tạo nên hai phe gồm Iron Man và Captain America, gây ra một trận chiến sử thi giữa những người đồng đội”.


Dĩ nhiên, tóm tắt nội dung này không mang đến nhiều bất ngờ lắm cho các fan cuồng. Tại buổi họp báo công bố lịch phim của Marvel vào cuối năm ngoái, cả Chris Evans và Robert Downey Jr. đã xuất hiện và giả vờ rằng cả hai đang chuẩn bị tẩn nhau trên sân khấu. Mặc dù vậy, đoạn tóm tắt này cũng ngầm khẳng định rằng ít nhất bộ phim sẽ lấy cảm hứng từ bộ truyện Civil War của tác giả Mark Millar. Chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi xem liệu bộ phim này có khác biệt gì nhiều so với tác phẩm gốc hay không.

 
 
Ngoại trừ Cap và Iron Man ra, các nhân vật đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Captain America: Civil War bao gồm Falcon (Anthony Mackie thủ vai), Black Panther (Chadwick Boseman), Hawkeye (Jeremy Renner), Black Widow (Scarlett Johansson) và Crossbones (Frank Grillo). Ngoài ra, các nhân vật khác đang được đồn đoán rằng sẽ tham gia vào phần này còn có Winter Soldier, War Machine, Ant-Man, Spider-Man, Baron Zemo… Cầm trịch cho phim vẫn là bộ đôi đạo diễn đã từng thành công với Captain America: The Winter Soldier là Anthony Russo và Joe Russo.


Captain America: Civil War sẽ được ra mắt vào ngày 06/05/2016.
C.M.N (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.

Dàn sao Doctor Strange trở thành tâm điểm thu hút hàng nghìn fan hâm mộ tại Hồng Kông

Tại sự kiện, Kevin Feige đã không ngần ngại tiết lộ về quá trình casting diễn viên: “Chúng tôi luôn có một nguyên tắc được thực hiện đó là tìm kiếm diễn viên phù hợp nhất với vai diễn và kịch bản của mình. Trong suốt nhiều năm khi kịch bản được hoàn thiện, Benedict Cumberbatch luôn là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi cho nhân vật Doctor Strange”.