Cặp đôi “phim giả tình thật” Ngày Nảy Ngày Nay thăm rạp mới

Cặp đôi "phim giả tình thật" tin đồn của bộ phim Tết Ngày Nảy Ngày Nay – Ngô Thanh Vân & Petey Majik Nguyễn đã sánh bước cùng nhau đến dự lễ khai trương cụm rạp mới của hệ thống BHD Star Cineplex.


Dù vẫn còn không ít khó khăn nhưng bước sang năm mới 2015, nền kinh tế trong nước dự báo sẽ có những khởi sắc nhất định. Cùng với sự khởi sắc đó là như cầu mua sắm, tiêu dùng, giải trí của người dân sôi động hơn, nhất là những khu dân cư xa trung tâm. Đón đầu nhu cầu dó, Centre Phạm Hùng tọa lạc tại địa chỉ C6/27 Phạm Hùng, xã Binh Hưng, huyện Bình Chánh đã thực hiện thành công việc liên kết với Cụm Rạp mới Cineplex BHD và các doanh chủ thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tại Centre Mall tiến hành chỉnh trang, nâng cấp và mở rộng quy mô hoạt động theo hướng định chuẩn thương hiệu Centre Mall Phạm Hùng thành một trung tâm mua sắm hiện đại đa chức năng với tổng chi phí đầu tư trên 137 tỉ đồng.


Từ ngày 18-1-2015, cụm rạp BHD Cineplex tại Centre Mall Phạm Hùng đã mở cửa đón khách tại lầu 4 của tòa nhà. Cụm rạp mới BHD Star Phạm Hùng được xây dựng theo tiêu chuẩn thiết kế nội thất hoàn toàn mới, có tổng cộng 6 phòng chiếu kỹ thuật số, bao gồm phòng chiếu 2D và 3D với tổng cộng 1050 ghế. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị các hệ thống máy chiếu và âm thanh tốt nhất trên thị trường, để bảo đảm trải nghiệm điện ảnh luôn đạt tiêu chuẩn cao. Hiện tại, tất cả các cụm rạp của BHD Star Cineplex đều tọa lạc ở các vị trí tốt trong nội thành, rất thuận tiện cho khán giả. Trong năm 2014 vừa qua, BHD Star Cineplex đã đón tiếp gần 2 triệu lượt khách đến rạp.


Cụm rạp mới & hiện đại BHD Star Cineplex Phạm Hùng


BHD Star Cineplex mở thêm cụm rạp mới nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của khán giả thành phố. “Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khán giả mến mộ điện ảnh qua các bộ phim đặc sắc và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở cả 3 cụm rạp BHD Star Cineplex, kể từ tháng 1/2015.” Đại diện cụm rạp BHD Star trả lời.

Nhóm 365 cũng góp mặt với màn trình diễn sôi động


Một số khách mời khác

G.D (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm