Cặp đôi đạo diễn “Civil War” muốn thực hiện phim riêng về Black Widow

Anh em đạo diễn nhà Russo gần đây đã bày tỏ sự hứng thú của họ về ý tưởng thực hiện một phim riêng cho nhân vật Black Widow.

“Vũ trụ điện ảnh Marvel” cực kì rộng lớn và trong đó tồn tại rất nhiều nhân vật lớn nhỏ, nhưng dường như những tựa phim đã ra mắt từ trước đến nay chỉ tập trung vào những nam siêu anh hùng. Trong năm 2015, Marvel lần đầu tiên ra mắt một TV series về nữ siêu anh hùng Jessica Jones. Việc tựa phim này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem lẫn các nhà phê bình cho thấy một tương lai tươi sáng cho các tựa phim độc lập về những nữ siêu anh hùng khác.

Đến đây, không thể không nhắc đến Black Widow của Scarlett Johansson, dù là một nhân vật rất đặc biệt và thú vị nhưng vai trò của cô trong các bom tấn thường vẫn chỉ là phụ. Rất nhiều fan hâm mộ đang mong chờ Black Widow sẽ có một phim riêng và điều đó cũng không ngoại trừ anh em đạo diễn Russo (Civil War, Infinity War).
Avengers_2-15Trong một buổi phỏng vấn, hai đạo diễn đã bật mí nhiều thông tin thú vị về mối quan hệ giữa Natasah và Steve Roger sắp tới trong Captain America: Civil War. Sau đó, khi được hỏi về việc liệu họ có hứng thú về việc đạo diễn cho một phim riêng của siêu anh hùng khác hay không, cả hai đều tỏ ra nhiệt tình hưởng ứng ý tưởng về một phim solo cho Black Widow. Theo Joe Russo, cô ta chính là nhân vật thú vị nhất của MCU ngay lúc này.

“Chúng tôi hiểu rằng đây là nhân vật giàu cảm xúc nhất trong vũ trụ Marvel. Một con người phức tạp, bị ám ảnh bởi ma quỷ và sự hiểu biết của cô ta về thế giới rất hấp dẫn. Tôi nghĩ rằng sẽ rất có nhiều thứ có thể được thực hiện với nhân vật này” – Joe Russo cho biết.

Đây chắc chắn là một sự chứng thực cho khả năng Black Widow có một phim riêng. Anh em đạo diễn Russo về cơ bản đang là những người lèo lái con thuyền MCU ngay hiện tại, vì vậy, nếu họ bày tỏ sự hứng thú về một bộ phim riêng của Black Widow, Marvel cũng có thể đang nghĩ đến ý tưởng này.
2-1452701822575Bên cạnh đó, cũng trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi về số lượng các siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War, đạo diễn Joe Russo cũng xác nhận rằng họ đang có đến 67 nhân vật dự kiến sẽ xuất hiện (hoặc có thể hơn). Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng Infinity War sẽ là sự kiện thành lập nên một nhóm Avengers bao gồm những siêu anh hùng mới hoàn toàn và một số siêu anh hùng cũ có thể sẽ vĩnh viễn không còn nữa.

Captain America: Civil War sẽ khởi chiếu từ ngày 06/05/2016. Avengers Infinity War Part I dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận

Có thể bạn quan tâm