Cặp đôi “Chạng vạng” “yêu” như… thú hoang!

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã khiến nhiều phóng viên cười ngặt nghẽo vì những chia sẻ về cảnh nóng của họ trong "Hừng Đông" phần 2.

Ngày 12/7 vừa qua, các ngôi sao của series phim Chạng Vạng đã có mặt tại San Diego để tham dự ngày hội Comic-Con (dành cho dân "nghiền" truyện tranh và các phim chuyển thể). Tại đây, cặp đôiChạng Vạng đã có những chia sẻ rất thú vị xung quanh bộ phim Hừng Đông phần 2 sắp ra mắt.

Có lẽ vì Hừng Đông phần 1 đã có nhiều cảnh nóng nhức mắt nên hiện tại, có rất nhiều lời đồn đại thổi phồng về cảnh yêu đương trong phần 2 của phim này. Nhiều người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu có xuất hiện những khoảnh khắc thân mật của cặp đôi trong tập cuối của phim không, đặc biệt là khi Bella bây giờ đã là một ma cà rồng?  

Kristen xinh đẹp


"Đó là một thứ rất phức tạp" – Kristen trả lời trước khi quay sang Mackenzie Foy, cô bé đóng vai con gái của cặp đôi ma cà rồng trong phim và nói: "Mackenzie, đi chỗ khác chơi!"

"Chúng tôi đã rất cố gắng để khiến phần 1 trở nên thực sự ngọt ngào. Đó là câu chuyện về sự khám phá. Không có bất cứ thứ gì trong phim này thô tục đâu" – Kristen tiếp tục. 

Ngay lúc đó, Pattinson nhảy vào nói với Stewart: "Nói sự thực đi, Kristen"


"Im ngay!" – Stewart quay sang nói với người yêu khiến các phóng viên trong phòng phá lên cười.  

Nàng Bella tiết lộ: "Ở phần 2 này, các bạn biết đấy, chúng tôi cố gắng thể hiện cảm xúc khác đi, như những ma cà rồng thực thụ – những con thú hoang, chứ không còn là con người nữa. Tuy nhiên, sau đó những cảnh nóng này đã bị xếp loại R".  


 Robert Pattinson


Với phần cuối này, loạt phim Chạng vạng sẽ kết thúc chặng đường 4 năm của mình. Đây có lẽ là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2012.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Đồng Điệu: Chạm Cảm Xúc, Chạm Tình Yêu

Hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ trong tháng năm này, tác phẩm điện ảnh mới thuộc thể loại sci-fi lãng mạn của đạo diễn Drake Doremus – EQUALS – ĐỒNG ĐIỆU đã đón nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình