Cận cảnh yêu nữ Yuhee “Han Ga In” và đạo diễn Kim Ji Hoon tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chiều ngày hôm nay diễn viên Han Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon đã đến thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho buổi họp báo và sự kiện ra mắt phim của  TOTO – Lớp Học Làm Phim vào ngày mai.


Không quá ồn ào nhưng các fan vẫn đến rất sớm để đón Ha Ga In và đạo diễn Kim Ji Hoon

Trong khuôn khổ các hoạt động  của TOTO – Lớp Học Làm Phim đạo diễn Kim Ji Hoon cũng vừa có buổi giảng dạy đặc biệt cho các em học sinh lớp học TOTO vào lúc 16:00-17:00 chiều này.
Ngày mai diễn viên Han Ga In & Đạo diễn Kim Ji Hoon sẽ tham gia buổi họp báo và sự kiện ra mắt phim do các bạn nhỏ tham gia TOTO – Lớp Học Làm Phim thực hiện trong suốt quá trình học tại MegaStar.
Toto – Lớp học làm phim là chương trình – nơi các bạn nhỏ vượt qua rào cản quốc tịch để giao lưu văn hóa, đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau thông qua điện ảnh. Toto 2013 sẽ giới thiệu & giảng dạy quá trình sản xuất phim cho 69 học sinh từ các nước khác nhau đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình “Toto – Lớp học làm phim” được đồng tổ chức bởi CJ CGV, MegaStar, CJ Welfare Foundation và CJ E&M với mục đích là nuôi dưỡng tài năng điện ảnh của tương lai cũng như tinh thần tập thể và sự giao lưu văn hóa thông qua điện ảnh.
Cú Mất Ngủ tổng hợp

Bình luận

Có thể bạn quan tâm