Cận cảnh Hội bay từ nóc nhà qua phà

 Sau rất nhiều thông tin và hình ảnh về bộ phim, vừa qua nhà sản xuất của ĐỂ MAI TÍNH 2 lại vừa hé lộ thêm về hậu trường những cảnh quay của phim, chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ thích thú và càng thêm mong đợi ngày bộ phim chính thức ra mắt.

Một trong những địa điểm quay xuất hiện nhiều nhất trong phim chính là khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip.  Trong phim, khán giả sẽ được thấy “đại gia” Hội đi vũ trường hạng sang, thuyết trình về dự án với các đối tác trong phòng họp hiện đại, và vui đùa trên bãi biển trong xanh và cát trắng. Tất cả những cảnh quay tuyệt đẹp đó đều cùng được thực hiện tại The Grand Hồ Tràm Strip.


Là một bộ phim hài, tình cảm và tâm lý xã hội, nhưng ĐỂ MAI TÍNH 2 cũng có xen kẽ vào những cảnh phim hành động hiếm hoi, mặc dù cũng không nằm ngoài mục đích tạo ra những tiếng cười cho khán giả. Trong đó có 2 cảnh phim đáng chú ý nhất. Một là khi hai nhân vật của Thái Hòa và Huy Khánh đứng trên sân thượng của tòa nhà chung cư, do hiểu lầm mà cả hai giằng co và kéo nhau cùng rơi khỏi nóc nhà. Khán giả được chứng kiến màn níu kéo giữa không trung của hai nhân vật vừa hồi hộp vừa hoạt kê. Cảnh thứ hai là khi nhân vật Hội lái xe máy bay qua chiếc phà đang rời bến và bị rơi xuống nước. Diễn viên Thái Hòa đã rất nỗ lực và mất nhiều công sức để hoàn thành cả hai cảnh quay này hoàn hảo nhất. Anh chị có thể cập nhật clip hậu trường của cả hai cảnh phim theo liên kết bên dưới.


Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12.12.2014 tới.
Gipsy Danger


Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.